Nếu khách hàng đang có ý tưởng xây dựng một khu vui chơi hay một góc giải trí nho nhỏ cho boss cưng trong ngôi nhà bạn thì trên đây đó là nội dung bài viết mà bạn cần.

Nhiều người nuôi boss khá bận rộn và thường để boss cưng lủi thủi một mình. Vậy nên, họ muốn xây dựng một góc vui chơi để boss nhà mình thậm chí tự giải trí hay ít nhất là khiến cho chúng thoải mái hơn lúc một mình ở nhà. Bạn đã sở hữu ý sẽ trang bị những gì cho khu trò chơi của boss chưa nào? Cùng xem thêm những gợi ý dưới trên đây nào.

Điều quan trọng nhất lúc xây dựng khu giải trí cho boss đó là tính thoải mái của nó. Bạn trọn vẹn thậm chí biến góc trữ đỗ ăn hoặc những nơi yêu thích của boss trong ngôi nhà thành khu vui chơi của “ẻm”. Những góc yêu thích quan trọng này của boss sẽ khiến cho cũng thoải mái hơn lúc tham gia vào những trò chơi ở trên đây.

Kệ leo treo tường vừa dễ lắp đặt lại khiến cho boss yêu thích

Trong không khí nhà thông thường của người sử dụng boss sẽ bị hạn chế không thể leo trèo hoặc nhảy lên rất cao. Tuy nhiên, những điểm trên cao khiến cho boss cảm thấy thoải mái và an toàn và tin cậy hơn. Vì chúng thậm chí kiểm soát được mọi thứ trong tầm thị lực mình lúc ở trên cao. Vậy nên chỗ để boss leo trèo và nằm trên cao là không thể thiếu trong khu vui chơi của boss nha sen.

Ý TƯỎNG XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO MÈO 3

Bạn trọn vẹn thậm chí tự bắt những kệ treo tường đơn giản và giản dị này cho boss trong khu vui chơi (Hình ảnh: Printerest)

Nếu khách hàng xây dựng lên một góc nhỏ cho boss giải trí trong nhà thì những thay đổi đơn giản và giản dị nhưng hiệu suất cao luôn luôn được ưu tiên hàng đầu đúng không nhỉ? Kệ leo trên tường hoặc cầu thang cho boss sẽ thỏa mãn nhu cầu được cho tất cả bạn và boss. Boss sẽ sở hữu được những chỗ nằm lý tưởng trên cao. Để lắp đặt kệ leo treo tường, bạn không cần sửa sang quá nhiều hay cần nhiều diện tích S, cách lắp đặt kệ leo treo tường lại khá đơn giản và giản dị nữa.Bạn thậm chí tự cắt gỗ để làm kệ boss như hướng dẫn này hoặc mua nhưng bộ kệ có sẵn có thiết kế sang trọng và bắt thị lực hơn.

Ý TƯỎNG XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO MÈO 5a

Kệ cho boss như một món trang trí cho căn phòng (Hình ảnh: Etsy)

Cào vuốt mọi nơi

Bàn cào luyện móng là thứ vô cùng quan trọng và không nên vắng mặt trong khu giải trí của boss. Bàn cào giấy hoặc trụ cào hoành tráng đều khiến cho boss thích mê. Cào vuốt là bạn dạng năng của loài boss, cào luyện móng giúp boss thấy thư giãn và thoải mái hơn. Vậy nên nó cực kỳ quan trọng cho những chú boss thường xuyên ở nhà một mình.

Ý TƯỎNG XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO MÈO 6a

Trụ cào boss với thiết kế hoành tráng giúp boss thỏa đam mê theo trèo và cào luyện móng của tớ (Hình ảnh: Groupon)

Những bạn boss nhỏ thường thích cào luyện móng trên trụ cào luyện móng trong lúc boss lớn tuổi lại chỉ thích an toàn và tin cậy cào luyện móng trên bàn cào đặt dưới mặt đất. Nếu khách hàng không biết boss nhà mình thích cào luyện móng trên trụ cào hay bàn cào dưới đất, hãy theo dõi sở trường của boss lúc cào luyện móng. Bạn thậm chí cần cả trụ cào lẫn bàn cào luyện móng giấy cho boss nếu như có nhiều boss trong nhà.

Thêm vài món đồ chơi technology mới trong phòng

Mèo cưng rất dễ dẫn đến trầm cảm nếu phải ở một mình quá nhiều trong thời hạn dài. Vậy nên những món đồ chơi technology thậm chí thay bạn tương tác với boss lúc bạn vắng nhà là rất nên có lúc bạn lên kế hoạch xây dựng khu vui chơi giải trí cho boss trong nhà.

Những món đồ chơi bạn thậm chí đặt vào phòng cho boss là:

Ý TƯỎNG XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO MÈO 1

Đèn laze tự động tạo cơ hôi cho boss luyện thời gian làm việc săn mồi và vận động thể chất dù bạn không ở nhà (Hình ảnh: AdayinMotherhood)

Ý TƯỎNG XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO MÈO 2a

Những món đồ ẩn hiện luôn luôn thu hút boss tựa như một con mồi đang trêu đùa boss, chúng thậm chí chơi cùng món đồ này một ngày dài không biết chán (ẢNh: ADayinMotherhood)

Tái chế đồ cũ làm đồ chơi cho boss

Thật ra nụ cười của những chú boss cũng rất đơn giản và giản dị. Những thùng giấy cũ tái chế thành ngôi nhà boss cũng đủ khiến cho boss yêu thích “đánh sập” trong vài giây hoặc quần áo cũ cắt ra nhồi bông với một chút catnip cũng giúp boss vui vẻ một ngày dài.

Đồ chơi tương tác cùng cho boss

Ý TƯỎNG XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI CHO MÈO 3a

Mèo cưng luôn luôn bị thu hút bởi lông vũ và những món đồ chơi kiểu như cần câu boss, bạn hãy nhớ là những món đồ này để tương tác với boss lúc rảnh rỗi nhé (Hình ảnh: BC SPCA)

Bất kể bạn đã trang bị phòng vui chơi của boss xịn sò hay có nhiều đồ chơi để một mình boss thậm chí giải trí đến mức nào thì cũng không thể nào thay thế giây phút bạn sát bên em ấy. Vậy nên bạn nhớ thủ sẵn những món đồ chơi thậm chí tương tác với boss để chơi cùng nhỏ bé lúc rảnh rỗi một chút, đó sẽ là giây phút tuyệt vời nhất của boss, bạn cũng thấy được thư giãn.

Nguồn xem thêm: PetMD

Tham khảo thêm:  Đánh răng cho mèo dễ dàng hơn với bí kíp 4 tuần đơn giản