Không có nhiều nhỏ bé boss nào thậm chí cưỡng lại sự thú vị của thức ăn ướt. Một chính sách ăn tuyệt vời nhất cho boss nên được phối kết hợp nhiều mẫu mã đồ ăn và trong đó có thức ăn ướt cho boss. Bạn có biết đâu là những loại thức ăn ướt tốt nhất cho boss?

Mỗi loại thức ăn mang đến một kiểu lợi ích không giống nhau cho tình trạng sức khỏe của boss. Đặc biệt quan trọng, với mùi hương kích thích của tôi, thức ăn ướt đơn giản dễ dàng làm hài lòng những boss meo. Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàng loại thức ăn ướt cho boss. Đâu là loại tốt nhất? Dưới phía trên đó là 5 loại thức ăn ướt được website Cat Life Today đánh giá là 5 loại thức ăn ướt tốt nhất. Cùng xem là loại nào nhé!

Tiêu chuẩn Reviews 

Cat Life Today đã xem xét rất nhiều loại thức ăn ướt cho boss để tìm ra loại tốt nhất. Họ đã Reviews dựa trên:

 • Về đủ dinh dưỡng, thức ăn ướt cho boss phải chứa khá đầy đủ hàm lượng Vi-Ta-Min, khoáng chất…

 • Thành phần hoặc chất phụ gia phải mang đến lợi ích cho tình trạng sức khỏe của boss.

 • Dựa trên Reviews, với mức điểm tối đa cho thành phầm là 5 điểm từ người tiêu sử dụng.

 • Kết cấu thức ăn và hương vị.

​​​​​​​1. Thức ăn ướt cho boss Purina Fancy Feast Creamy Delights

Review trên trang Amazon từ những người tiêu dùng: 4,3 / 5

Giá xem thêm tại Amazon khoảng 24,99$ cho set 24 lon, mỗi lon 85gram.

TOP 5 THỨC ĂN ƯỚT CHO MÈO TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN LỰA CHỌN 1

Thức ăn ướt cho boss Purina Fancy Feast Creamy Delights (Hình ảnh: Amazon)

Thương hiệu vô cùng tốt nhất trong trái đất thức ăn ướt cho boss. Lúc nghĩ đến những loại thức ăn ướt tốt nhất, săn chắc sẽ không còn thể bỏ qua Purina Fancy Feast Creamy Delights. Vì sao ư?

Về đủ dinh dưỡng:

 • Chất đạm mà loại thức ăn ướt này mang đến cho boss là từ thịt thật.

 • Công thức còn tồn tại thêm Vi-Ta-Min A,E, K, B12, thiamine, riboflavin, khoáng chất và một lượng sữa rất nhỏ để tiêu hóa thao tác tự nhiên nhất thậm chí.

=> Là một khẩu phần ăn lành mạnh, khá đầy đủ và điều độ về mặt đủ dinh dưỡng cho boss.

Kết cấu và hương vị

 • Kết cấu của thức ăn ướt cho boss Purina Fancy Feast Creamy Delights có dạng như Pate hay thịt xay mịn kèm một chút sốt kem vô cùng thơm ngon.

 • Đa số người nuôi boss đều share rằng những boss rất yêu thích hương vị của Purina Fancy Feast Creamy Delights trên trang Amazon.

Chỉ tiêu quality của Purina Fancy Feast Creamy Delights vị cá hồi: Chất đạm thô (tối thiểu) 11%, chất béo thô (tối thiểu) 4%, chất xơ thô (tối đa) 1,5%, độ ẩm ướt (tối đa) 78%, khoáng tổng số (tối đa) 3,5%, taurine (tối thiểu) 0,05%. Những vị khác sẽ sở hữu chỉ tiêu quality không giống nhau một tí.

2. Thức ăn ướt cho boss Sheba Perfect Portions Paté

Review trên trang Amazon từ những người tiêu dùng: 4.4 / 5 

Giá xem thêm tại Amazon khoảng 21.35$ cho 48 phần ăn, mỗi lần 37,5gram.

TOP 5 THỨC ĂN ƯỚT CHO MÈO TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN LỰA CHỌN 2

Thức ăn ướt cho boss Sheba Perfect Portions Paté (Hình ảnh: Amazon)

Sheba Perfect Portions Paté không chỉ là cung ứng cho boss cưng những bữa ăn ngon mà còn rất tiện lợi cho những người nuôi boss. Thay vì cho ăn một nửa phần ăn và bảo vệ một nửa sót lại trong tủ lạnh. Loại thức ăn ướt này đóng thành 2 phần ăn dính với nhau, mỗi phần vừa vặn cho một giở ăn của boss.  

Về đủ dinh dưỡng:

 • Thức ăn ướt cho boss Sheba Perfect Portions Paté không chứa ngô, đậu nành hoặc lúa mì – thường đóng vai trò là chất độn không quan trọng trong thức ăn boss.

 • Cung ứng chất đạm dễ tiêu hóa cho boss, bổ sung cập nhật thêm Vi-Ta-Min, khoáng chất, dầu cá, Vi-Ta-Min D3 hỗ trợ tình trạng sức khỏe cho boss.

Kết cấu và hương vị

 • Kết cấu thức ăn ướt cho boss Sheba Perfect Portions Paté  không thật khô, không thật ướt rất thích nghi với nhiều bạn boss kén ăn.

 • Review 4.4 / 5 ở trang Amazon chứng tỏ phía trên là một loại thức ăn ướt được rất nhiều nhỏ bé boss yêu thích.

Chỉ tiêu quality: Protein thô (tối thiểu) 9.0%, Chất béo thô (tối thiểu) 5.0%, Chất xơ thô (tối đa) 1.5%, Độ ẩm ướt (tối đa) 80.0%, Khoáng tổng số (tối đa) 3.0%, Taurine (tối thiểu) 0.06%.

3. Thức ăn ướt cho boss Meow Mix Seafood Selections

Review trên trang Amazon từ những người tiêu dùng: 4.4 / 5 

Giá xem thêm tại Amazon khoảng 10.12$ cho set 24 lon, mỗi lon 78gram.

Thức ăn ướt cho mèo Sheba Perfect Portions Paté 3

Thức ăn ướt cho boss Meow Mix Seafood Selections (Hình ảnh: Amazon)

Trong số những thành phầm thức ăn ướt cho boss tốt nhất thì Meow Mix Seafood Selections là loại có giá tiết kiệm chi phí nhất. Tuy vậy giá rẻ nhưng quality của loại thức ăn ướt này không hề thấp.

Về đủ dinh dưỡng:

 • Meow Mix Seafood Selections cung ứng nguồn chất đạm từ thịt cá hồi, cá ngừ, cua, tăng cường Vi-Ta-Min và khoáng chất, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong từng phần ăn của boss.

 • Độ ẩm ướt trong thức ăn cao thậm chí cung ứng cho boss một lượng nước đang kể và dễ dịch rời trong đường tiêu hóa.

=> Phía trên thực sự là một loại thức ăn ướt vừa rẻ, vừa quality rất đang để bạn lựa chọn cho những boss.

Kết cấu và hương vị

 • Khác với kết cấu của 2 loại thức ăn ướt cho boss ở trên, Meow Mix Seafood Selections chứa nhiều nước sốt hơn. 

 • Hương vị khá thơm ngon với nhiều vị cho chính mình lựa chọn.

Chỉ tiêu quality của vị Tender Favorites: Protein thô (tối thiểu) 12%, Chất béo thô (tối thiểu) 2%, Chất xơ thô (tối đa) 1.5%, Độ ẩm ướt (tối đa) 82%, Khoáng tổng số (tối đa) 3.0%, Taurine (tối thiểu) 0.05%. Những vị khác sẽ sở hữu chỉ tiêu quality không giống nhau một tí.

4. Thức ăn ướt cho boss con tốt nhất: Wellness Complete Health Grain-Miễn phí Paté 

Review trên trang Amazon từ những người tiêu dùng: 4.1 / 5 

Giá xem thêm tại Amazon khoảng 31.92$ cho set 24 lon, mỗi lon 85 gram.

TOP 5 THỨC ĂN ƯỚT CHO MÈO TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN LỰA CHỌN 4

Thức ăn ướt cho boss con Wellness Complete Health Grain-Miễn phí Paté (Hình ảnh: Amazon)

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một loại thức ăn ướt quality cho những thiên thần nhỏ thì hãy thử xem thêm thức ăn Wellness Complete Health Grain-Miễn phí Paté. Nhu yếu về đủ dinh dưỡng của boss con rất cao và rất cần được quan trọng chăm chút. Loại thức ăn ướt này thật sự xứng danh là thức ăn ướt cho boss tốt nhất. Phía trên đó là lý do nè.

Về đủ dinh dưỡng:

 • Không chứa chất phụ gia và những thành phần không tự nhiên, không chứa màu nhân tạo, hương vị, chất bảo vệ, ngũ cốc và thành phầm phụ từ thịt.

 • Thức ăn ướt cho boss Wellness Complete Health Grain-Miễn phí Paté được làm từ nguồn chất đạm quality như gà, gan gà để boss con tiêu hóa đơn giản dễ dàng hơn.

 • Thức ăn được bổ sung cập nhật thêm Vi-Ta-Min, khoáng chất và taurine để hỗ trợ tác dụng tim cũng như giúp cơ bắp phát triển khỏe mạnh. Axit folic giúp những tế bào tăng trưởng và tái tạo.

 • Công thức được bổ sung cập nhật thêm những loại rau và trái cây như: cà rốt, quả nam việt quất để boss con có được những bữa ăn điều độ đủ dinh dưỡng.

Kết cấu và hương vị

 • Chất thức ăn ướt Wellness Complete Health Grain-Miễn phí Paté dạng thịt xay nhuyễn như Pate, không thật đặc cũng không thật nhiều nước.

 • 9 trên 10 boss con lúc sử dụng thường rất yêu thích loại thức ăn ướt cho boss này.

Chỉ tiêu quality: Protein thô (tối thiểu) 11%, Chất béo thô (tối thiểu) 6%, Chất xơ thô (tối đa) 1%, Độ ẩm ướt (tối đa) 78%, DHA (tối thiểu) 0.04%, Taurine (tối thiểu) 1%.

5. Thức ăn ướt cho boss lớn tốt nhất: Purina Pro Plan FOCUS Urinary Tract Health Formula

Review trên trang Amazon từ những người tiêu dùng: 4.4 / 5 

Giá xem thêm tại Amazon khoảng 23.28$ cho set 24 lon, mỗi lon 85g.

TOP 5 THỨC ĂN ƯỚT CHO MÈO TỐT NHẤT MÀ BẠN NÊN LỰA CHỌN 5

Thức ăn ướt cho boss lớn Purina Pro Plan FOCUS Urinary Tract Health Formula (Hình ảnh: Amazon)

Boss lớn thường rất giản đơn gặp phải những vấn đề về đường tiết niệu, nhất là lúc chúng càng già đi. Công thức thức ăn ướt cho boss lớn Purina Pro Plan FOCUS Urinary Tract Health Formula được đặc chế để phòng ngừa những vấn đề này. Những nhỏ bé boss có nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh về đường tiết niệu cần một chính sách không nên ăn magie và có độ pH trung tính nhất để tránh việc hình thành những tinh thể trong nước tiểu. Và sen sẽ tìm thấy cả 2 điều này trong thức ăn Purina Pro Plan FOCUS Urinary Tract Health Formula.

Về đủ dinh dưỡng:

 • Thức ăn ướt cho boss Purina Pro Plan FOCUS Urinary Tract Health Formula được làm từ nguồn chất đạm quality để duy trì cơ bắp của boss.

 • Độ ẩm ướt cao (78%) cung ứng cho boss một lượng nước đáng kể vào chính sách chế độ ăn uống từng ngày. Công thức quan trọng ít magie và hạn chế hình thành tinh thể trong nước tiểu và giúp boss đi tiểu theo lịch tốt nhất.

 • Những dưỡng chất quan trọng được đưa vào thức ăn mà không khiến quá tải cho khối hệ thống tiêu hóa.

 • Tăng cường Vi-Ta-Min và khoáng chất hỗ trợ khối hệ thống miễn dịch của thể chất boss và da boss.

Kết cấu và hương vị

 • Dạng viên thịt xay kèm theo nước sốt.

 • Hương vị thú vị, kích thích boss thèm ăn.

Chỉ tiêu quality: Protein thô (tối thiểu) 12%, Chất béo thô (tối thiểu) 3,.5%, Chất xơ thô (tối đa) 0,2%, Độ ẩm ướt (tối đa) 78%, Khoáng tổng số (tối đa) 1,5%, Potassium (tối thiểu) 0.2%, Magie (tối đa) 0,022%, Taurine (tối thiểu) 0.05%.

Một vài loại thức ăn ướt cho boss tốt nhất được đánh giá ở phía trên thậm chí tìm mua ở Việt Nam. Còn do dự gì mà không chọn cho boss thức ăn tốt nhất đúng không nào nào?

Tham khảo thêm:  Cho mèo ăn trứng gà sống: nên hay không?