Thay vì để thời hạn trôi qua buồn chán. Các bạn hãy tìm xem những bộ phim giải trí hay nhất về mèo cưng dưới trên đây để sở hữu những giây phút thư giãn nào!

Dưới trên đây là 5 bộ phim truyện mang ý nghĩa giải trí nhẹ nhàng và rất là đáng yêu và dễ thương về mèo cưng. Không chứa những cảnh quay kịch tính hay những pha hành vi nghẹt thở nhưng những bộ phim truyện này cũng khiến cho nhiều người theo dõi yêu mến. Nhất là fan yêu mèo cưng. Lưu lại ngay để luyện dần nào!

1. Nine Lives – Bố tôi là mèo cưng (2016)

TOP 5 BỘ PHIM GIẢI TRÍ HAY NHẤT VỀ MÈO 1

Phim Nine Lives – Bố tôi là mèo cưng (Hình ảnh: India)

Thuộc thể loại phim tình cảm mái ấm gia đình. Không kịch tính và nhiều kỹ xảo như những bộ phim truyện kinh điển khác những bộ phim truyện Bố tôi là mèo cưng chắc khỏe sẽ đem về cho chính mình những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Nội dung phim kể về một người kinh doanh thành đạt Tom Brand. Ông mắc với công việc mà không quan tâm mái ấm gia đình. Vào trong ngày sinh nhật cô phụ nữ bé xíu nhỏ của tớ, ông đã đi vào một shop kì bí và chọn mua một chú mèo cưng lông dài mang tên là Mister Fuzzypants. Mọi rắc rối chính thức từ trên đây, ông gặp một tai nạn và tỉnh dậy trong thể chất của chú ý mèo cưng. Rắc rối này khiến cho ông có nhiều thời hạn bên mái ấm gia đình và nhận ra những điều ý nghĩa của tình thân mà ông đã bỏ qua do mải mê kiếm tiền. Nếu như khách hàng chỉ việc một bộ phim truyện giải trí nhẹ nhàng, hãy thử xem Bố tôi là mèo cưng nhé!

2. A Street Cat Named Bob – Chú mèo cưng đường phố (2016)

TOP 5 BỘ PHIM GIẢI TRÍ HAY NHẤT VỀ MÈO 2

Phim A Street Cat Named Bob – Chú mèo cưng đường phố (Hình ảnh: Amazon)

Phía trên là một bộ phim truyện dựa trên mẩu chuyện có thật về chú mèo cưng Bob ở Anh. Nhịp phim khá chậm rãi và nhẹ nhàng. Bộ phim truyện nói về một chú mèo cưng đực lông vàng được nuôi nấng bởi người chủ tên James Bowen. Anh ta là một người không mấy đàng hoàng và đang phải tham gia một chương trình cai nghiện. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Bob đã thay đổi cuộc đời người chủ của tớ và khiến cho anh tốt hơn từng ngày. Lưu lại tên phim này để giải trí lúc rảnh rỗi bạn nhé!

3. Alice in Wonderland – Alice ở xứ sở diệu kỳ

TOP 5 BỘ PHIM GIẢI TRÍ HAY NHẤT VỀ MÈO 3

Phim Alice in Wonderland – Alice ở xứ sở diệu kỳ (Hình ảnh: Printerest)

Mà thậm chí nói trên đây là một bộ phim truyện phim hoạt hình khá ma mị từ hãng phim Walt Disney. Bộ phim truyện này còn có nhiều phần nhưng nội dung đều xoay quanh về những điều kì lạ mà cô bé xíu Alice gặp phải ở Xứ Sở Thần Tiên, nơi mọi thứ đều vượt ngoài tưởng tượng. Nhân vật mèo cưng Cheshire ma quái, có lẽ tình nhân mèo cưng lúc theo dõi những phần phim này đều tuyệt vời đúng không ạ nào. Chú mèo cưng vừa đáng yêu và dễ thương vừa kì lạ này sẽ cho chính mình những cảm hứng rờn rợn nhưng yêu thích, rất quan trọng đấy!

Phía trên là Trailer phần Alice ở xứ sở trong gương tiên tiến nhất (Nguồn: Youtube)

4. Cat Boy/Keanu – Kế hoạch liều lĩnh (2016)

TOP 5 BỘ PHIM GIẢI TRÍ HAY NHẤT VỀ MÈO 4

Phim Cat Boy/Keanu – Kế hoạch liều lĩnh (Hình ảnh: Black Voice News)

Thuộc thể loại phim hài, bộ phim truyện xoay quanh mẩu chuyện của chú ý mèo cưng Kell được nhân nuôi bởi một chàng trai da màu. Kell mất tích và để lại một tấm thẻ. Người chủ mới này đã nghĩ rằng Kell bị bắt cóc và lần theo dấu vết của tấm thẻ để tìm bằng được Kell. Chú mèo cưng này còn có thân thế không đơn thuần. Em ấy là thú nuôi của trùm băng nhóm xã hội đen. Tuy nhiên, hai nhân vật trong phim vẫn quyết tâm liều lĩnh giải cứu mèo cưng Kell. Cũng rất thú vị đấy sen!

Nguồn: Youtube

5. The Aristocats – Mái ấm gia đình mèo cưng quý tộc (1970)

TOP 5 BỘ PHIM GIẢI TRÍ HAY NHẤT VỀ MÈO 5

Phim The Aristocats – Mái ấm gia đình mèo cưng quý tộc (Hình ảnh: Disney Movies)

Phim Mái ấm gia đình mèo cưng quý tộc là một bộ phim truyện từ hãng phim nổi tiếng Walt Disney. Phía trên là bộ phim truyện thuộc kiểu lãng mạn, phiêu lưu và vui nhộn được sản xuất vào năm 1970.  Nội dung xoay quanh mái ấm gia đình mèo cưng quý tộc bao hàm mèo cưng mẹ xinh đẹp Duchess và 3 đứa con: bé xíu mèo cưng Marie và 2 chú mèo cưng tinh nghịch Berlioz, Toulouse. Người chủ của chúng cảm thấy bà đã già yếu và viết di chúc để lại tài sản cho mái ấm gia đình mèo cưng quý tộc này, tuy nhiên nếu chúng không thể thì mọi thứ sẽ thuộc về lão quản gia Edgar. Đến trên đây thì bạn đã biết mái ấm gia đình mèo cưng này sẽ phải đương đầu với điều gì rồi đúng không ạ nào? Bộ phim truyện này đã được ra thị giác khá lâu và đang trở thành kí ức của nhiều người. Bạn đã từng xem phim này chưa?

Top 5 bộ phim truyện giải trí hay nhất về mèo cưng sẽ không còn khiến cho bạn thất vọng. Bạn đã chọn được phim nào cho vào ngày cuối tuần này chưa?

Tham khảo thêm:  4 rủi ro khi mua mèo nhập