Những ngày qua những hội nhóm và trang thông tin về boss đều đăng tải hình ảnh một chú boss già nua với làn da nhăn nheo, thoạt nhìn hầu hết mọi người đều đoán “cụ boss” này phải đâu đó 30 nồi bánh chưng rồi. Nhưng vẫn không, em ấy chỉ mới 6 tuổi thôi những sen ơi. Lý do khiến cho “ẻm” già nua là phía trên.

“Cụ boss” hot nhất social mấy ngày qua mang tên là Toby. Thật ra “ẻm” mới 6 tuổi thôi dù khuôn mặt cứ như 30 tuổi. Cùng nghe tìm hiểu lý do nhỏ xíu boss này già trước tuổi và mẩu chuyện của em ấy nhé!

TOBY – CHÚ MÈO TUỔI HỌC SINH NHƯNG GƯƠNG MẶT PHỤ HUYNH KHIẾN AI CŨNG NGHĨ ĐÃ 30 TUỔI. 1

Em còn nhỏ xíu lắm mấy anh chị ơi, đừng đồn em 30 tuổi nữa nha (Hình ảnh: Bored Panda)

“Cụ boss” Toby này được chẩn đoán mắc hội chứng Ehlers-Danlos (EDS) hoặc suy nhược thể chất ở boss (FCA), một rối loạn tuần hoàn di truyền có khiến cho da boss xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ không bình thường do thiếu collagen. Mặt khác, hội chứng Ehlers-Danlos không những làm tác động đến hiệ tượng mà nó còn khiến cho đau dạ dày của boss Toby tuột xuống đầu gối. Bạn đã nghe đến hội chứng này trước phía trên chưa?

TOBY – CHÚ MÈO TUỔI HỌC SINH NHƯNG GƯƠNG MẶT PHỤ HUYNH KHIẾN AI CŨNG NGHĨ ĐÃ 30 TUỔI. 2

Toby mắc hội chứng Ehlers-Danlos (EDS) nên khuôn mặt hơi “háp” một chút so với tuổi của tớ (Hình ảnh: Bored Panda)

Toby được người chủ hiện giờ là Georgina và ông chồng tương lai Christopher nhận nuôi lúc tìm thấy thông tin tìm nhà mới cho nhỏ xíu trên web RSPCA (nôm na là một hội cứu trợ động vật ở nước Anh) cùng một nhỏ xíu boss khác tên Quinton. Chúng là một đôi boss được ghép sẵn và khuyến khích những người nhận nuôi nhận cả 2. Chàng trai Toby có bộ lông ngắn màu silver 6 tuổi và cô nàng Quinton có lông màu đen trắng 7 tuổi. Lúc này, Toby đã vóc dáng của một “cụ boss” với những vùng da chảy xệ. Ở đầu cuối, Georgina đã tìm ra lý do khiến cho Toby 6 tuổi trông như 30 tuổi.

TOBY – CHÚ MÈO TUỔI HỌC SINH NHƯNG GƯƠNG MẶT PHỤ HUYNH KHIẾN AI CŨNG NGHĨ ĐÃ 30 TUỔI. 3

Toby (sau) và người bạn Quinton (trước) của tớ, có ai nghĩ rằng Quinton to hơn Toby hẳn 1 tuổi không nhỉ? (Hình ảnh: Bored Panda)

Chàng trai Toby này rất nhút nhát lúc Georgina và Christopher đến gặp chúng ở RSPCA. Dù Quinton cũng tương đối sợ hãi lúc gặp người mới nhưng Toby còn “chết nhát” hơn, chàng trai chỉ trốn sau sống lưng Quinton. Tuy nhiên, sau cùng họ vẫn nhận nuôi cả 2 nhỏ xíu boss này.

TOBY – CHÚ MÈO TUỔI HỌC SINH NHƯNG GƯƠNG MẶT PHỤ HUYNH KHIẾN AI CŨNG NGHĨ ĐÃ 30 TUỔI. 5

Làn da đặc trưng của Toby rất dễ dẫn đến trầy xước tổn thương và khó hồi phục do thiếu vắng collagen (Hình ảnh: Facebook)

Do trạng thái da khá đặc trưng nên Toby rất dễ dẫn đến tổn thương trên da từ những sinh hoạt giản dị như chải lông hay chơi cùng Quinton. Thực ra, Toby không biết gì về những điều này. Vậy nên 2 người chủ đã phải chăm sóc chàng trai rất kỹ lưỡng để tránh trầy xước và luôn luôn vệ sinh cảnh giác nếu Toby bị thương (đương nhiên là chàng trai không hề thích việc này chút nào).

TOBY – CHÚ MÈO TUỔI HỌC SINH NHƯNG GƯƠNG MẶT PHỤ HUYNH KHIẾN AI CŨNG NGHĨ ĐÃ 30 TUỔI. 6

Chính hội chứng này khiến cho Toby trở nên đặc trưng và được rất nhiều người quan tâm (Hình ảnh: Daily Mail)

Ngoài những vấn đề này ra thì Toby trọn vẹn là một “hoàng thượng” rất đáng yêu và dễ thương và rất đặc trưng. Bạn có yêu mến nhỏ xíu boss tuổi học viên nhưng mặt phụ huynh này không? Theo dõi Instagram của “ẻm” đễ xem thêm nhiều ảnh nhé!

https://www.instagram.com/tummyandgummy/

Nguồn dịch: Bored Panda

Tham khảo thêm:  Hiện tượng mèo đổi màu lông khi lớn “FEVER COAT”