Tạm biệt những bộ quần áo đầy lông lá bằng những thủ thuật giặt giũ cực hay dưới phía trên. Vận dụng ngay để loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo nào!

Những người bạn bốn chân hết sức dễ thương sẽ khiến cho cuộc đời bạn ngọt ngào hơn. Tuy nhiên, bạn cũng thậm chí gặp nhiều rắc rối với người bạn nhỏ này. Nổi bật là việc quần áo của sen sẽ dính đầy lông mèo cưng lúc ôm ấp chúng. Bạn có hiện tượng đau đầu với vấn đề này? Vận dụng thủ thuật giặt giũ dưới phía trên để loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo nhé!

THỦ THUẬT GIẶT GIŨ GIÚP BẠN LOẠI BỎ LÔNG MÈO TRÊN QUẦN ÁO DỄ DÀNG 1

“Nỗi đau” không của riêng ai. Mách nhau bạn thủ thuật giặt giũ loại bỏ lông mèo cưng trên quần dưới phía trên (Hình ảnh: The King Live)

Loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo trước lúc giặt

Máy giặt không thể loại bỏ lông mèo cưng dính trên quần áo một cách thật sạch được. Vì lông mèo cưng bám trên sợi vải, nếu gặp thêm nước, mọi thứ chỉ càng trở nên tồi tệ hơn. Lông mèo cưng ướt bám chặt vào lồng giặt. Tệ hại hơn là lông thú nuôi thậm chí làm tắc ống thoát nước. 

Tuyệt kỹ loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo là sử dụng máy sấy trước tiên. Bạn không đọc sai đâu, sử dụng máy sấy rồi đến máy giặt rồi tiếp tục đến máy sấy. Cách triển khai phía trên:

Nỗ lực loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo nhiều nhất thậm chí thủ công bằng tay

THỦ THUẬT GIẶT GIŨ GIÚP BẠN LOẠI BỎ LÔNG MÈO TRÊN QUẦN ÁO DỄ DÀNG 2

Rất nhiều lựa chọn thậm chí giúp sức bạn loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo và đồ đạc (Hình ảnh: Aliexpress)

Trước tiên, Sen cần nỗ lực loại bỏ lông mèo cưng nhiều nhất thậm chí thủ công bằng tay. Bạn thậm chí sử dụng thanh loại bỏ lông mèo cưng hoặc băng keo cũng tương đối hữu ích. Một lựa chọn khác là bao tay cao su đặc. Đeo bao tay vào vào, làm ẩm một chút và vuốt trên quần áo để làm sạch lông rụng. Sau lúc làm xong, Sen cần giũ mạnh quần áo hoặc bộ drap giường.

Sử dụng máy sấy quần áo để làm sạch lông mèo cưng

THỦ THUẬT GIẶT GIŨ GIÚP BẠN LOẠI BỎ LÔNG MÈO TRÊN QUẦN ÁO DỄ DÀNG 3

Bỏ quần áo đã xử lý sơ vào máy sấy quần áo (Hình ảnh: Sporcle)

Tiếp theo, cho đồ đạc vào máy sấy. Cho một hoặc 2 sách vở giấy sấy mỏng dính (dryer sheet) vào lồng máy. Đặc tính chống tĩnh điện của loại giấy này sẽ khiến cho bạn loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo hoặc đồ đạc và gom chúng lại.

Đặt thời hạn cho máy sấy sinh hoạt khoảng 10 phút ở nhiệt độ thấp hoặc không cần nhiệt độ. Mục đích cốt lõi là trộn đồ để phần lông mèo cưng dễ bung ra mà không cần nhiệt.

Bỏ quần áo đã sấy vào máy giặt

THỦ THUẬT GIẶT GIŨ GIÚP BẠN LOẠI BỎ LÔNG MÈO TRÊN QUẦN ÁO DỄ DÀNG 4

Bỏ quần áo mới sấy xong vào máy giặt để loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo lần nữa (Hình ảnh: Milliyet Emlak)

Lúc máy sấy xong, bạn lấy đồ ra và giũ kỹ một lần nữa để đánh bay phần lông còn sót lại trên quần áo. Ở đầu cuối là cho vào máy giặt và giặt như thông thường. Trước lúc cho đồ vào máy sấy một lần nữa, bạn nhớ dọn phần lông cũ được gom lại trong máy nhé! Đừng để công sức của con người tan tành vì phần lông đã bị nockout bỏ kia.

Với thủ thuật sử dụng máy sấy quần áo và máy giặt này sẽ khiến cho bạn dẹp tan phiền lòng. Loại bỏ lông mèo cưng trên quần áo hoặc bộ drap giường không hề khó khăn nữa. Chúc bạn thành công!

Nguồn xem thêm: Reader’s Digest

Tham khảo thêm:  Cách trị nấm vảy gàu cho mèo bằng Giấm