Lúc nuôi boss, những con giáp này sẽ được nhiều như ý bất thần trong cuộc sống đời thường. Bạn có đoán được này là những tuổi nào chưa?

Boss được xem như thần hộ mệnh, chiêu tài lộc cho chủ, nhất là boss lông ba sắc màu. Không chỉ có vậy, sự đáng yêu và dễ thương và tính cách của boss giúp chúng được nhiều tình nhân thích và chọn làm thú nuôi, trở thành một thành viên trong nhà. Thật ra, boss thậm chí sát cánh cùng ngẫu nhiên con giáp nào nếu như bạn thật sự yêu boss. Nhưng nếu những con giáp này nuôi boss thì phải nói là thời tới cản không kịp. Cùng xem có tuổi của tớ trong trên đây không nhé!

Tuổi Thân và Dậu

THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP NẾU NHỮNG CON GIÁP NÀY NUÔI MÈO 1

Tuổi Thân và Dậu rất phù hợp với boss (Hình ảnh: tuvingaynay)

Trong ngũ hành, boss thuộc hành Mộc. Vì vậy, chúng cực kỳ phù hợp với những ai mang mệnh Kim. Nếu khách hàng tuổi Thân và Dậu (tức là mệnh Kim), hãy đón ngay một bé xíu boss về nuôi sẽ nhanh gọn phất lên như diều gặp gió. Boss meo thúc đẩy vận trình của chúng ta tiện lợi thăng tiến. Ngoài ra, những bạn Thân, Dậu lúc nuôi boss còn tồn tại thời cơ phát tài, phát lộc, thời tới cản không kịp nữa nhé.

Tuổi Hợi

THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP NẾU NHỮNG CON GIÁP NÀY NUÔI MÈO 2

Những ai tuổi hợi thì đón ngay một bé xíu boss về nhà để gặp như ý nhé! (Hình ảnh: ngoisao.net)

Trong 12 con giáp, boss ứng với Mão. Do đó, rất phù hợp với những người tuổi Hợi. Chúng sẽ mang đến vận khí như ý cho người sở hữu của tớ, giúp cuộc sống đời thường bạn gặp nhiều tiện lợi. Xét về tính cách, người tuổi Hợi lương thiện, tình cảm có chút lười biếng tương tự như tính cách của boss. Vậy nên, chúng ta tuổi Hợi chọn nuôi boss là hết sức hợp lý.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất

THỜI TỚI CẢN KHÔNG KỊP NẾU NHỮNG CON GIÁP NÀY NUÔI MÈO 3

Bộ ba tam hợp Dần, Ngọ, Tuất cũng cực phù hợp với boss (Hình ảnh: Phong Linh Gems)

Trong 12 con giáp, boss ứng với Mão. Người ta nghĩ là boss cùng họ với hổ nên nếu phù hợp với hổ thì cũng phù hợp với boss. Trong 12 con giáp thì Dần, Ngọ, Tuất là rất phù hợp với hổ, nếu những con giáp này rước một bé xíu boss về nhà sẽ tăng như ý cho mình.

Bạn có nằm trong những con giáp trên trên đây không? Nếu như có thì nhớ đón ngay một bé xíu boss về nuôi nha.

(Nội dung bài viết mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm)

Tham khảo thêm:  Bộ sưu tập mũ làm từ lông mèo