Linh Ngọc Đàm hiện đang là người đứng đầu trong danh sách những người nổi tiếng có nuôi bé mèo, không những vậy cô nàng được xem là người sở hữu số lượng bé mèo đông nhất trong showbiz.

Linh Ngọc Đàm là một hot streamer nổi tiếng trong làng game của showbiz Việt. Cô nàng vô cùng yêu thích động vật và dành tình cảm đặt biệt cho những chú bé mèo. Hiện nay Linh Ngọc Đàm đang nuôi cả chó, bé mèo và cả chồn. Nhưng số lượng bé mèo mà cô nàng rước về cung phụng cứ từ từ tạo thêm từ là một nhỏ xíu đến nay đã là 6 nhỏ xíu bao hàm những giống bé mèo mắc tiền và xịn xò nhất hiện nay.

Linh Ngọc Đàm và bạn trai hiện đang cùng nhau chăm sóc đàn bé mèo.

  1. Con bé mèo trước nhất của Linh Ngọc Đàm là một chú bé mèo munchkin anh lông ngắn xám xanh tai cụp tên là Méo. Vì là chú bé mèo trước nhất Linh Ngọc Đàm nuôi nên cô nàng cưng chìu Méo nhất, và Méo cũng là chú bé mèo được góp mặt vào những video trên youtube nhiều nhất.

Cục cưng trước nhất của Linh Ngọc Đàm

Thỏ Méo mập còn lùn.

  1. Hai nhỏ xíu bé mèo tiếp theo được Linh Ngọc Đàm đón về là hai nhỏ xíu golden sinh cùng đàn. Một nhỏ xíu tên là Míu là bé mèo Black golden và một nhỏ xíu tên là Ngáo là Blue Golden.
Tham khảo thêm:  Lisa (blackpink) rủ chú mèo leo của mình đu trend vũ đạo siren beat

Chú bé mèo tên Ngáo của cô ý nàng.

Còn phía trên là Míu mập.

  1. Tưởng như đã tạm dừng nhưng một thời hạn lâu sau Linh Ngọc Đàm lại tiếp tục nhập hẳn một nhỏ xíu bé mèo từ quốc tế về đó đó là giống bé mèo đang hot nhất hiện nay, bé mèo Ragdoll.

Tướng ngồi xa hoa của giống bé mèo sang trọng Ragdoll.

Linh Ngọc Đàm nhập hẳn chú bé mèo Ragdoll đã lớn.

  1. Vì quá bận rộn với những dự án công trình quay phim khác nên thời hạn gần phía trên Linh Ngọc Đàm ít quay clip về những nhỏ xíu bé mèo của tớ, nhưng dù vậy fan của cô ý nàng này vẫn phát hiện ra được cô nàng vừa rước tiếp một nhỏ xíu bé mèo nhập quốc tế về, đó đó là giống bé mèo lớn nhất toàn cầu, bé mèo Maincoon.

Linh Ngọc Đàm cho chú bé mèo Maincoon ăn thịt bò sống.

Tính đến thời điểm hiện tại Linh Ngọc Đàm đang nuôi và trực tiếp chăm sóc đến 6 nhỏ xíu bé mèo những giống không giống nhau, việc chăm sóc cho đàn bé mèo vô cùng vất vả nhưng tình trạng sức khỏe và quality của những nhỏ xíu bé mèo của Linh thường rất tốt và mập mạp xinh đẹp. Ngoài ra theo Linh Ngọc Đàm tiết lộ dự án công trình tới đây của cô ý là mở một quán coffe bé mèo ở Tp HCM để đón những em bé mèo đi lạc hoặc bị vứt bỏ về nuôi nấng. Không những đẹp người mà còn tồn tại tấm lòng nhân hậu, hành động này của Linh Ngọc Đàm thật đáng trân trọng!

Tham khảo thêm:  Những kỷ lục mà thế giới đang ghi nhận về mèo