Nhờ những cô chủ cậu chủ nổi tiếng mà thú nuôi nhà sao Vbiz cũng khá được ghi chú không kém. Sau trên đây tiếp tục là những khuôn mặt nổi tiếng trong giới Showbiz Việt đang nuôi mèo cưng.

Văn Mai Hương

Văn Mai Hương cũng là một trong những nghệ sỹ Vbiz dành nhiều tình yêu thương cho động vật. Được biết, cô sở hữu một chú mèo cưng Sphynx tên Miso. Trông vẻ ngoài Miso khá dữ tợn nhưng thực tế giống mèo cưng nó lại rất ngoan, hiền và quấn người.

Giống mèo cưng Sphynx có rất ít bạn trẻ đam mê chính vì vẻ ngoài trông dữ dằn của chúng, và chúng mà thậm chí không xinh xắn nên phần đông được các sen nam yêu chuộng hơn phái đẹp. Tuy nhiên hình thức tuy hung dữ nhưng đặc tính của giống mèo cưng này rất thân thiện và quấn chủ, ngoài ra với giới sành điệu thì hình thức của giống mèo cưng này khá là quý tộc, xa hoa, có lẽ vì điều này mà cô nàng Văn Mai Hương đặc trưng mê giống Sphynx này.

Theo đó, tại Việt Nam, để sở hữu một em mèo cưng Sphynx chuẩn chỉnh, ít nhất người nuôi cũng phải dành ra từ 1000 – 3000 USD (khoảng 23 – 70 triệu đồng). Riêng Miso của Văn Mai Hương còn tồn tại thêm Đặc điểm tai xoắn nên sẽ giá bán đắt hơn thông thường một chút.

Miso là nhỏ nhắn mèo cưng thuộc giống Sphynx được Văn Mai Hương nuôi nấng từ khá lâu.

Giống mèo cưng được Văn Mai Hương nuôi nấng khác lạ trọn vẹn so với những “boss” thường thì, lúc toàn bộ thân thể nhẵn nhụi, nước da trắng trông có phần hơi hung dữ. Tuy nhiên, giống mèo cưng nó lại rất thông minh và ngoan hiền.

Để mà thậm chí nuôi nấng Miso, có lẽ rằng Văn Mai Hương đã dành ra tương đối tiền và sức lực lao động bởi trên đây là giống mèo cưng thuộc dòng đắt đỏ và hiếm trên trái đất.

Bảo Anh

Trong thời điểm tháng 2 trong năm này, Bảo Anh từng khiến cho nhiều người yêu thích lúc đón về nhà nhỏ nhắn mèo cưng có vẻ ngoài rất đặc trưng. Theo đó, mèo cưng cưng của nữ ca sĩ mang tên Cartier, thuộc giống Serval (Linh miêu đồng cỏ). Được biết, để sở hữu được chú linh miêu rất tốt này, nữ ca sĩ đã phải chi khoảng 300 triệu đến nửa tỷ việt nam đồng.

Là giống mèo cưng hoang dã nên Cartier có những Đặc điểm như thân hình mảnh dẻ, đôi tai lớn, đầu nhỏ, người mẫu chân dài. Điểm tuyệt vời nhất của chú ý mèo cưng này là lớp lông ngoài màu vàng kim với đốm và sọc đen, giống hệt một chú báo.

Tuy là một giống mèo cưng hoang dã nhưng từ lâu đã được con người thuần hóa thành mèo cưng kiểng cho nên giống mèo cưng này vẫn rất ngoan hiền và quấn chủ, đặc trưng nó rất trung thành với một chủ.

Cartier – mèo cưng cưng của Bảo Anh sở hữu vẻ ngoài khá tối ưu.

Để sở hữu được một nhỏ nhắn mèo cưng như Bảo Anh, người tiêu dùng phải dành ra một vài tiền không nhỏ, ước tính khoảng 300.000 – 500.000 triệu đồng.

Ngoài chú linh miêu đậm chất cá tính, Bảo Anh còn nuôi một em mèo cưng khác tên Salonpas, được cô đón về từ nửa năm ngoái. Chú mèo cưng này còn có dáng người mập tròn, chân ngắn, rất thích đứng trên hai chân để “xin ăn”. Với khuôn mặt dễ thương, Salonpas có lượng fan rất phần đông. Nhiều lần đi làm việc và công tác, Bảo Anh còn cho “người bạn” này lên máy bay hạng thương gia đi cùng.

Chú mèo cưng thứ 2 được Bảo Anh nuôi nấng có vẻ ngoài khá dễ thương.