Vốn có tình yêu mãnh liệt với mèo cưng, hot streamer Linh Ngọc Đàm dường như không ngần ngại chi ra số tiền lớn để mở quán cafe với mục đích ý nghĩa là nuôi nấng những bé nhỏ mèo cưng hoang.

Nếu theo dõi hot streamer xinh đẹp Linh Ngọc Đàm, hẳn người hâm mộ cũng biết tình yêu mà cô nàng giành riêng cho loài mèo cưng to lớn đến nhường nào. Tính riêng tận nơi Linh Ngọc Đàm, nữ streamer đang chăm sóc đến 6 bé nhỏ mèo cưng cưng và bé nhỏ mèo cưng nào thì cũng thuộc hàng đắt đỏ, có giá trị từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Vừa qua, Linh Ngọc Đàm còn khiến cho những “tín đồ yêu mèo cưng” phấn khích lúc thông tin mở một quán cafe dành riêng cho mèo cưng tại TP.HCM.

Zoom cận cảnh quán cà phê cực cool dành riêng cho mèo của Linh Ngọc Đàm - Katholic - Ảnh 1.

Quán cafe mèo cưng – “Katholic” của Linh Ngọc Đàm nằm tại số 93 – 95 đường số 41, Phường 6, Quận 4, TP.HCM. Katholic gồm 2 tầng với mỗi tầng là một kiến trúc không giống nhau, được thiết kế ấm cúng với màu nâu gỗ làm chủ đạo, tạo không khí thư giãn, thoải mái cho từ đầu đến chân yêu mèo cưng lẫn những bé nhỏ mèo cưng cưng. Hiện tại, Katholic đang nuôi dưỡng 15 chú mèo cưng hoang được Linh Ngọc Đàm đích thân đón về từ những trạm cứu hộ thú nuôi, ngoài ra 6 chú mèo cưng giá trị của hot streamer cũng sẽ xuất hiện tại trên đây. Share về kinh tế tiến hành lý tưởng này, hot streamer cho thấy số tiền khỏe mạnh rất rộng nhưng vì mục đích ý nghĩa cho mèo cưng thì bao nhiêu cũng xứng đáng.

Tham khảo thêm:  Phân tích quán cà phê mèo của linh ngọc đàm

Zoom cận cảnh quán cà phê cực cool dành riêng cho mèo của Linh Ngọc Đàm - Katholic - Ảnh 2.

Được biết, lý tưởng của Katholic đó là mang đến cho những bé nhỏ mèo cưng hoang một mái nhà và tiềm năng trong tương lai là tìm mái ấm gia đình mới cho những em, để những em nhận được tình yêu thương không thiếu thốn. Về hành trình tiến hành dự án công trình ý nghĩa giành riêng cho mèo cưng, Linh Ngọc Đàm share: “Linh rất yêu mèo cưng và muốn mở những trung tâm, dịch vụ trợ giúp những bé nhỏ mèo cưng, những dịch vụ giành riêng cho con người thì rất nhiều nhưng giành riêng cho mèo cưng, thú nuôi thì hiếm có. Lúc Linh trao đổi với công ty Creatory và được công ty thấu hiểu, Creatory đã trợ giúp Linh hoàn thành tiềm năng của tôi. Hiện tại, những em mèo cưng đã khoẻ dần và chịu quấn quýt với người hơn. Mình mong là các sen mà thậm chí đến quán và chơi với những em, để những em có được tình yêu thương mà từ lâu những em thiếu thốn”.

Zoom cận cảnh quán cà phê cực cool dành riêng cho mèo của Linh Ngọc Đàm - Katholic - Ảnh 3.

Quán cafe giành riêng cho những “tín đồ yêu mèo cưng” Katholic sẽ chính thức xuất hiện vào lúc 10 giờ sáng ngày 5/5/2020. Linh Ngọc Đàm còn chiêu đãi fans bằng một buổi tiệc buffet lúc 15 giờ cùng ngày để mừng khai trương thành lập “đứa con tinh thần” đầu đời. Trước ngày Katholic đi vào hoạt động và sinh hoạt, Linh Ngọc Đàm cũng gây bất thần lúc thay đổi diện mạo cực cool với màu tóc xanh lá, tự tay sẵn sàng mọi thứ cho quán cafe tâm huyết. Thông tin về một không khí thư giãn với tiềm năng ý nghĩa giành riêng cho mèo cưng của Linh Ngọc Đàm đang làm người hâm mộ, nhất là những “tín đồ” yêu mèo cưng vô cùng hào hứng.

Tham khảo thêm:  Phân tích quán cà phê mèo của linh ngọc đàm

Zoom cận cảnh quán cà phê cực cool dành riêng cho mèo của Linh Ngọc Đàm - Katholic - Ảnh 4.

Một vài hình ảnh của quán cafe mèo cưng “Katholic”:

Zoom cận cảnh quán cà phê cực cool dành riêng cho mèo của Linh Ngọc Đàm - Katholic - Ảnh 5.

Zoom cận cảnh quán cà phê cực cool dành riêng cho mèo của Linh Ngọc Đàm - Katholic - Ảnh 6.

Zoom cận cảnh quán cà phê cực cool dành riêng cho mèo của Linh Ngọc Đàm - Katholic - Ảnh 7.

Katholic: số 93 – 95 đường số 41, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Chính thức xuất hiện vào 10 giờ ngày 5/5/2020

Theo Trí Thức Trẻ