The Aristocats là một tập phim phim hoạt hình của hãng Walt Disney được sản xuất đã lâu (1970). Bộ phim truyền hình là một mẩu chuyện thú vị, một tầm nhìn khác về toàn cầu loài vật, nhất là loài bé mèo, đồng thời cùng lúc cũng là một tuyển tập những bài hát rất hay đậm màu Disney.

Bộ phim truyền hình kể về mẩu chuyện của bốn mẹ con bé mèo quý tộc: Duchess, Marie, Berlioz, Toulouse và gã bé mèo hoang Thomas O Malley. Chuyện kể rằng tại một thành tháp sang trọng nọ ở thành phố Paris cổ kính, có một nữ bá tước sống đơn độc một mình. Người duy nhất ở với bà là gã quản gia Edgar. Thế nhưng nữ bá tước không hề thấy buồn chán vì đã có 4 chú bé mèo mà bà yêu thương , chăm sóc như cho con ruột làm bạn. 4 chú bé mèo quý tộc này sống một cuộc sống thường ngày xa hoa và có cốt cách như những quý tộc thực thụ: Biết chơi đàn, vẽ tranh,… và chỉ ăn những món ăn được Edgar chế biến rất công phu.

Hình ảnh bìa của phim The Aristocats (1970)

Mẩu chuyện thì giản dị thôi. Qúy bà Adelaide Bonfamille là một nữ triệu phú già neo đơn sống tại Paris, vào năm 1910. Những mầm sống duy nhất vui vầy cùng bà mỗi ngày là cô bé mèo của bà, Duchess và những con của cô ý bé mèo này, Toulouse, Marie và Berlioz, cũng như người quản gia đáng tin cậy, Edgar.

Tham khảo thêm:  Thời tới cản không kịp nếu những con giáp này nuôi mèo

Qúy bà Adelaide Bonfamille đích thị là con Sen quý tộc đúng thương hiệu.

Lúc luật sư của quý cô, ông Georges, ghé qua để viết lại di chúc của quý cô, Edgar đã nghe lén những kế hoạch của bà ấy. Bà ấy muốn chuyển hết tài sản của tôi lại cho mái ấm gia đình bé mèo, rồi chúng sẽ được Edgar chăm sóc thật tốt và sau lúc chúng qua đời, số tài sản còn sót lại mới được trao cho Edgar. Để rồi vô cớ, Edgar tức điên lên, đánh thuốc và bắt cóc mái ấm gia đình bé mèo rồi bỏ chúng lại ở miền đồng quê nước Pháp, cách nhà hàng quán ăn dặm. Ở đó chúng gặp được chú bé mèo Thomas O’Malley, một chú bé mèo lang thang giúp chúng trở về nhà, mà cái chính là bởi vì vì cô bé mèo mẹ Duchess.

Không chỉ có có bé mèo mà những con vật trong phim đều cực kỳ dễ thương.

Những nhà làm phim chắc rằng cũng mê bé mèo chính vì họ vẽ sinh hoạt và thói quen của bé mèo vô cùng đúng chuẩn.

Phía trên là một tập phim phim hoạt hình về bé mèo cực kỳ dễ thương mà bất kì một con sen yêu bé mèo nào thì cũng không nên bỏ qua. Khỏe mạnh đã có rất nhiều bạn từng xem tập phim này lúc nhỏ và đã từng hâm mộ cô bé mèo con Marie duyên dáng. Thậm chí Marie được xem là cô nhóc bé mèo nổi tiếng một thời được in trên cặp sách, áo quần, hình dán , đồ dụng cụ học tập của trẻ em rất lâu rồi.

Tham khảo thêm:  Bộ sưu tập mũ làm từ lông mèo

Marie từng là chú bé mèo phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng.

Nếu như bạn là một tình nhân bé mèo, bạn đang là con sen chăm sóc bé mèo và đang có một vào ngày cuối tuần rãnh rỗi không biết làm gì ? Hãy xem The Aristocats và tận thưởng trọn vẹn tập phim siêu phẩm về bé mèo của Disney năm 1970, vừa cảm nhận được sự cụ thể và công phu của kĩ thuật dựng phim phim hoạt hình 2D rất lâu rồi của Disney, vừa trầm trồ thán phục sự phân tích trong cách thể hiện sinh hoạt của loài bé mèo đúng chuẩn đến từng hành động ở trong phòng làm phim, phía trên chắc khỏe là một tập phim không nên để quên khuấy vào quá khứ.

Bạn có còn nhớ bộ ba dễ thương này không ?