Nếu sen chưa xuất hiện kế hoạch nào hay ho cho những ngày vào buổi tối cuối tuần. Hãy dành những giây phút thư giãn này cho bộ phim truyền hình Nine Lives – Bố tôi là mèo cưng.

Nine Lives – Bố tôi là mèo cưng được ra rạp vào năm 2016. Phía trên là bộ phim truyền hình điện ảnh nhẹ nhàng nhưng mang nhiều ý nghĩa về mái ấm gia đình. Tập phim này cực kỳ thích hợp cho những tình nhân mèo cưng giải trí lúc rảnh rỗi.

Nội dung phim là một trường hợp éo le của một người kinh doanh tên là Tom Brand (do Kevin Spacey thủ vai). Ông là một người thành đạt nhưng vẫn không dành nhiều thời hạn quan tâm đến mái ấm gia đình mình. Điều kì thay đổi mọi thứ trong cuộc đời ông chính thức lúc Tom chọn mua cho đàn bà của tôi một món quà sinh nhật. Ông đột nhiên trở thành một chú mèo cưng và được nhận nuôi bởi chính mái ấm gia đình mình.

Phép thuật này tạo nên nhiều trường hợp dở khóc dở cười cho Tom. Tuy nhiên, chuyện kì lạ này đã giúp Tom nhận ra giá trị của mái ấm gia đình và những gì vợ con mong mỏi từ ông. Có lẽ, nếu không hình thành mèo cưng, mãi mãi ông không khi nào nhận ra được những điều này.

PHIM DÀNH CHO NGƯỜI YÊU MÈO: BỐ TỐI LÀ MÈO

Poster phim Nine Lives – Bố tôi là mèo cưng (Hình ảnh: India)

Những tình nhân mèo cưng khỏe mạnh sẽ ghi chú đến nhân vật chính của phim, là mèo cưng Fuzzypants đúng không nào nào? Thực ra, có đến 6 chú mèo cưng thay phiên nhau đóng vai mèo cưng Fuzzypants trong phim Bố tôi là mèo cưng. Toàn bộ những em mèo cưng này đều được huấn luyện trong thời hạn dài trước lúc bấm máy để mà thậm chí “diễn” một cách xuất thần như vậy.

Tập phim sẽ mang đến những giờ phút thú vị và êm ấm đến cho người theo dõi. Dường như, phim Bố tôi là mèo cưng cũng gửi gắm nhiều thông điệp rất ý nghĩa đến người xem. Cuồi tuần này ở nhà xem phim và tránh dịch COVID-19 nhé sen!

Tham khảo thêm:  Điểm danh 5 sao cực kì nổi tiếng cũng đang là “sen” nuôi mèo như bạn