Quán coffe mèo cưng – “Katholic” của Linh Ngọc Đàm nằm tại số 93 – 95 đường số 41, Phường 6, Quận 4, TP.HCM. Katholic gồm 2 tầng với mỗi tầng là một kiến trúc không giống nhau, được thiết kế ấm cúng với màu nâu gỗ làm chủ đạo, tạo không khí thư giãn, thoải mái cho khắp cơ thể yêu mèo cưng lẫn những bé xíu mèo cưng cưng.

Hiện nay có rất nhiều hình thức quán coffe mèo cưng được sale nhưng ở Katholic của LNĐ lại có sự khác lạ tinh xảo dành cho tất cả người sử dụng lẫn những cư dân mèo cưng sinh sống trực tiếp ở trên đây. Chúng ta cùng điểm qua những điểm tinh xảo đó nhé !

1) Katholic không những là quán coffe mà được xem là trạm cứu hộ những bé xíu mèo cưng vô gia cư:

Bảng danh sách những bé xíu mèo cưng đang tìm chủ nhận nuôi được treo ngay quầy nước.

Hiện tại, Katholic đang nuôi dưỡng 15 chú mèo cưng hoang được Linh Ngọc Đàm đích thân đón về từ những trạm cứu hộ thú nuôi, ngoài ra 6 chú mèo cưng giá trị của hot streamer cũng sẽ xuất hiện tại trên đây. Đồng thời cùng lúc Katholic cũng là nơi để những bạn đang muốn đón một bé xíu mèo cưng về nuôi mà thậm chí đến để lựa chọn và đăng kí xin nhận nuôi một bé xíu.

2) Quy trình và thủ tục cho nhận nuôi có trách nhiệm so với từng cá thể mèo cưng của quán:

Tham khảo thêm:  Quán cà phê mèo của linh ngọc đàm - katholic

Sau lúc khách nhận nuôi những bé xíu mèo cưng thì quán có trách nhiệm kiểm tra tình hình của những em mèo cưng thường xuyên, nếu trường hợp những em mèo cưng không phù hợp nhà mới và có vấn đề phát sinh thì quán sẽ đón những em trở về.

3) Bảng quy tắc hướng dẫn lối chơi cùng những bé xíu mèo cưng để đảm bảo những bé xíu được an toàn và tin cậy và không không dễ chịu lúc khách muốn chơi cùng:

Bé mèo là loài vật rất dễ dẫn đến stress và dễ dẫn đến những vấn đề về tiêu hóa nên việc để ra bảng quy tắc như vậy này là trọn vẹn phù hợp để đảm bảo sự an toàn và tin cậy tuyệt đối cho những bé xíu.

4) Có trái đất riêng cho mèo cưng ở quán để người sử dụng không vào được tránh làm phiền những bé xíu mèo cưng cần yên tĩnh:

Khu vực vệ sinh riêng không liên quan gì đến nhau cho mèo cưng được thiết kế cửa đi khác biệt cho mèo cưng luồn vào. Đồng thời cùng lúc người sử dụng cũng sẽ không biến thành không dễ chịu lúc phải tìm thấy chất thải của mèo cưng và mùi hôi như một trong những quán khác.

Quán của Linh có thiết kế rất nhiều ngóc ngách làm cho mèo cưng trốn.

5) Có góc lưu giữ hình ảnh của toàn bộ những bé xíu mèo cưng từng sống ở Katholic để lưu lại hình ảnh kỉ niệm của những bé xíu :

Tham khảo thêm:  Quán cà phê mèo của linh ngọc đàm - katholic

Nơi lưu lại kỉ niệm của toàn bộ những bé xíu mèo cưng ở Katholic.

6) Quán có bán những thành phầm thức ăn và đồ sử dụng dành riêng cho mèo cưng để sở hữu thêm chút kinh tế chăm lo cho những bé xíu mèo cưng.

7) Khu vực tắm cho những bé xíu mèo cưng lúc bị dơ có ô kính quan sát để người sử dụng thấy quy trình tắm rửa cho những bé xíu

Phòng tắm riêng tư nhưng cũng có thể có ô quan sát.

8) Bảng feedback dành riêng cho người sử dụng có ý kiến dành riêng cho quán và mỗi ngày sẽ được LNĐ đọc từng ý kiến của chúng ta.

Góc góp ý nhỏ dễ thương chứng tỏ tâm huyết của Linh dành riêng cho Katholic.

Là một những người có niềm đam mê nuôi mèo cưng và có kinh nghiệm chăm sóc cho chính đàn mèo cưng của tôi ở nhà nên Linh Ngọc Đàm đã tự tay thiết kế quán coffe mèo cưng Katholic rất chuyên nghiệp hóa và cô nàng đặc biệt quan trọng quan trọng đến sự thoải mái tuyệt đối cho cuộc sống đời thường của những chứ mèo cưng tại quán chứ không những đơn thuần là việc sale.