Trại bé mèo Viva Vogue là một trại bé mèo cực kỳ nổi tiếng và uy tín trong xã hội nhân giống bé mèo trên trái đất nói tóm lại và Việt Nam nói riêng. Chuyên về dòng bé mèo Anh lông ngắn màu silver và golden. Những chú bé mèo xuất thân từ trại này sẽ khiến cho bạn ao ước biết chừng nào.

Lúc nói đến việc bé mèo nhập từ quốc tế. Không thể không kể tới những chú bé mèo Anh lông ngắn có xuất thân từ trại bé mèo Viva Vogue lừng danh của Nga. Những màu sắc quan trọng của trại bao hàm silver chinchilla, silver shaded, silver point, silver ticked point, golden shaded, golden ticked, golden point, golden ticked point. Viva Vogue là một thành viên của Hiệp hội bé mèo WCF. Bạn đã tìm thấy những chú bé mèo có nguồn gốc thuộc trại Viva Vogue chưa?

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 22

Một nhỏ xíu bé mèo thuộc trại Viva Vogue

Người chủ của trại Viva Vogue tên là Elena Tolmacheva. Bà chủ trại bé mèo lừng danh này đã chính thức đam mê của tớ trong một lần tham quan Cat Show. Những chú bé mèo xinh đẹp và những màu sắc quan trọng của chúng trong show đã thôi thúc bà xây dựng một trại bé mèo cho riêng mình. Ở đầu cuối, bà đã quyết định chính thức bằng một chú bé mèo chinchilla point (với thị giác xanh dương) và một em golden ticked tabby. Sau này, phát triển thành trại bé mèo Viva Vouge nổi tiếng trong giới nhân giống. Mẩu chuyện này cũng tương đối quen thuộc với nhiều nhà nhân giống đúng không nào nào?

Viva Vogue nổi tiếng về kiểu cách chăm bé mèo và tình yêu với bé mèo. Những chú bé mèo con được chăm chút rất kỹ lưỡng và cụ thể đến từng sợi lông như một chú bé mèo đi show. Lúc nhận bé mèo con từ trại, bạn thậm chí cảm nhận được sự khác lạ của bé mèo con thuộc trại Viva Vogue so với những trại khác. Hầu như không tồn tại hoặc rất ít khác lạ từ ảnh chụp Thành lập thực của những nhỏ xíu bé mèo thuộc trại Viva Vogue. Bạn đừng lo sẽ không còn nhìn ra nhỏ xíu bé mèo của tớ lúc gặp ở phía bên ngoài. Săn chắc lúc dành ra vài nghìn đô để đón một nhỏ xíu bé mèo từ từ trại này, các bạn sẽ trọn vẹn hài lòng với chúng!

Vì tình yêu quá lớn về bé mèo nên hầu như trại không đặt nặng yếu tố marketing. Những ai liên hệ mua bé mèo đều được họ tìm hiểu rất kỹ mới quyết định có bán hay là không. Vậy nên không hẳn là có tiền sẽ đón được những em boss dễ thương từ trại này đâu nhé!

Mức giá tìm hiểu thêm cho những chú bé mèo con của trại Viva Vogue: 3000 – 6000$

Website của trại Viva Vogue: http://www.vivacat.ru/

Liên hệ trực tiếp với bà chủ trại Viva Vogue qua Facebook cá thể: https://www.facebook.com/Yuliana508

Cùng xem thêm những hình ảnh về những nhỏ xíu bé mèo thuộc trại Viva Vogue nhé!

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 1

Bé bỏng bé mèo Viva Vogue Xandra

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 8
Viva Vogue Kayros

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 4

Bé bỏng bé mèo Viva Vogue Arabesque

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 5

Một anh bé mèo đực giống hiện tại của trại – Moon Shine Golden Yoshi

NHỮNG TRẠI MÈO NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI: VIVA VOUGE 7

Viva Vogue & Cat’s Style Fiery Fox

Nguồn tìm hiểu thêm và hình ảnh : Vivacat.ru

Tham khảo thêm:  Trại mèo và những điều cần biết (phần 2)