Túi vận chuyển boss hoặc balo cho boss là một trong những món đồ rất hữu ích lúc bạn cần đưa boss ra đường hóng hớt. Thực ra, không phải nhỏ nhắn boss nào thì cũng thích những chiếc túi này. Vậy nên lựa chọn túi ra làm sao để em ấy hợp tác hơn?

Vì sao chúng ta nên sắm một chiếc túi vận chuyển boss hoặc balo boss? Các bạn sẽ nhận thấy sự hữu ích của món đồ này lúc cần đưa boss ra đường. Một chú boss được nuôi trọn vẹn trong nhà cũng sẽ có những lúc cần ra ngoài như đi tiêm ngừa ví dụ điển hình. Quan trọng đặc biệt, nó còn cực kỳ quan trọng cho những sen thích dịch rời cùng boss.  Thực ra, không phải chiếc túi nào thì cũng chắc khỏe như vẻ vẻ ngoài của nó và không phải túi nào thì cũng thoải mái với boss. Nếu khách hàng có ý định mua một chiếc túi vận chuyển boss hoặc balo boss thì trên đây là những tiêu chuẩn hàng đầu để bạn Reviews lúc lựa chọn.

NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI CHỌN TÚI VẬN CHUYỂN MÈO (BALO CHO MÈO) 4

Lúc chọn túi cho boss nhớ lưu ý những tiêu chuẩn dưới trên đây (Hình ảnh: Aliexpress)

Ưu tiên cho những chiếc túi thậm chí mở ra hết

Thật ra, nhiều phần những boss đều không thấy thoải mái lúc được chở ra ngoài đường. Vậy nên, một chiếc túi thậm chí mở ra rất rộng sẽ khiến cho bạn đơn giản dễ dàng ẵm boss ra vào túi. Nếu phần cửa quá nhỏ sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn lúc muốn “lôi” boss ra ngoài, nhiều thời gian làm việc sen sẽ bị ẻm tát vài cái lúc nỗ lực bắt nhỏ nhắn ra ngoài.

Lồng vận chuyển boss hay balo boss đều cần lỗ thông gió

Dù boss được ra ngoài trong mùa nóng hay mùa lạnh thì em ấy vẫn cần một luồng không khí để trao đổi bên trong túi. Chúng ta nên chọn những loại có cửa sổ lưới hoặc ít nhất là những lỗ thông gió cho boss thoải mái hơn.

Nên lựa chọn những thiết kế đơn giản và giản dị dễ làm sạch

Sau lúc cho boss sử dụng vài lần, sen sẽ thấy túi tích tụ lông boss hoặc bị bẩn. Nhiều chú boss bị say xe thậm chí nôn vào túi hoặc tè lúc hết chịu nỗi. Vậy nên, thiết kế đơn giản và giản dị và vật liệu dễ làm thật sạch sẽ cực kỳ hữu ích lúc bạn cần vệ sinh túi.

Kích thước túi nên to thêm kích thước boss

Chọn một chiếc túi có kích thước to thêm boss để nhỏ nhắn cảm thấy thoải mái hơn và thậm chí dịch rời bên trong. Điều này giúp boss thoải mái hơn nhất là lúc đi đường xa.

Không nên lựa chọn túi trong suốt nếu boss nhút nhát

Những chiếc túi trong suốt giúp boss đơn giản dễ dàng nhìn ngắm trái đất nhưng này là với những chú boss thích dịch rời. Những em boss nhút nhát không thích đi dạo sẽ rất sợ hãi lúc không thể ẩn nấp và mọi thứ quá gần với mình. Mặt khác, tia nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào túi dễ làm boss bị nóng nếu đi dưới trời nắng.

Những kiểu túi vận chuyển boss và balo cho boss

Có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và giá tiền tuy nhiên thường phân thành 3 loại chính. Mức giá tìm hiểu thêm dưới chỉ là mức giá trung bình của thành phầm, trên thị trường sẽ sở hữu được nhiều loại có giá rẻ hơn hoặc giá cao hơn nhiều tùy từng quality bạn nhé!

Lồng vận chuyển boss

NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI CHỌN TÚI VẬN CHUYỂN MÈO (BALO CHO MÈO) 1

Một mẫu lồng vận chuyển khá “xịn sò” (Hình ảnh: Hagen)

Loại lồng này thường được sử dụng lúc vận chuyển boss đường hàng không. Nó cũng tương đối thích nghi lúc cần cho boss đi phượt xa với oto. Loại lồng này thường làm bằng nhựa và phần cửa sổ bằng thép, có tính chịu lực cao.

Thích nghi cho: vận chuyển hàng không, oto, xe máy có sàn để chân rộng hoặc có người ôm lồng phía sau (hơi cồng kềnh)

Mức giá trung bình tìm hiểu thêm ở Shopee: từ 250.000 – 650.000 tùy từng kích cỡ.

Túi xách vận chuyển boss

NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI CHỌN TÚI VẬN CHUYỂN MÈO (BALO CHO MÈO) 2

Mẫu túi xách vận chuyển boss (Hình ảnh: Amazon)

Dạng túi này rất được ưa lồng vì giá thành khá rẻ và tiện lơi. Phần dây kéo xung quanh túi cho phép bạn mở bung túi, rất tiện lợi để vận chuyển những em boss nhút nhát. Trên thân túi thường xuyên có nhiều cửa sổ lưới thông gió rất thông thoáng cho boss. Ngoài ra, vật liệu của loại túi này thường rất ít bám lông và khá dễ vệ sinh.

Thích nghi cho: vận chuyển bằng oto, xe máy có sàn để chân hoặc có người ôm túi ở phía sau.

Mức giá trung bình tìm hiểu thêm ở Shopee: từ 100.000 – 500.000 tùy từng kích cỡ và thiết kế.

Balo vận chuyển boss

NHỮNG TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI CHỌN TÚI VẬN CHUYỂN MÈO (BALO CHO MÈO) 3

Balo cho boss nhiều màu sắc rất tươi trẻ (Hình ảnh: Pet Life Today)

Được thiết kế như dạng balo, người sử dụng chỉ việc đeo lên vai nên rất tiện lúc dịch rời, nhất là xe máy. Thiết kế thông gió qua những lỗ nhỏ hai phía thân hoặc cửa sổ lưới nhưng vẫn không thoáng bằng túi xách. Màu sắc năng động tươi trẻ rất thích nghi với các sen trẻ.

Thích nghi: vận chuyển bằng oto (nhưng boss thậm chí không thoải mái bằng 2 loại ở trên), dịch rời bằng xe máy.

Mức giá trung bình tìm hiểu thêm Shopee: từ 250.000 – 350.000 tùy nơi bán.

Bạn thích loại túi vận chuyển boss hay balo boss nào trên trên đây?

Nguồn tìm hiểu thêm: Cats – lovetoknow

Tham khảo thêm:  Những tiêu chí lựa chọn cat tree (nhà cây cho mèo) phù hợp