Mới phía trên Linh Ngọc Đàm đã đăng tải lên youtube video tiên tiến nhất của tớ với chủ đề “Thử Thách LND Nắm Chặt Tay MÈO Trong 1 Phút và Cái Kết Tức Chết ” . Cũng như những video khác về cuộc sống thường ngày của những chú boss nhà Linh, tuy nhiên trong video mới này những fan đã vô tình phát hiện ra một điểm quan trọng của một trong những chú boss cưng của cô ấy nàng.

Video ” Thử Thách LND Nắm Chặt Tay MÈO Trong 1 Phút và Cái Kết Tức Chết ” được Linh Ngọc Đàm up lên Youtube vào tối ngày 13/3 nói về một thử thách nhỏ là Linh phải nắm tay những nhỏ nhắn boss trong vòng 1 phút để xem thử phản ứng và thái độ của những hoàng thượng chảnh chọe của cô ấy.

Hình ảnh cover video của Linh Ngọc Đàm

Cũng như thông thường, video về cuộc sống thường ngày của những chú boss nhà Linh luôn luôn khiến cho fan yêu thích và dành nhiều tình cảm yêu thương . Trong số clip những chú boss đều mập ú và có cuộc sống thường ngày xa hoa đời thường. Ai cũng dễ dàng và đơn giản nhận ra Linh Ngọc Đàm đã chăm sóc cho những hoàng thượng kĩ càng tới mức nào. Vậy mà trong video tiên tiến nhất nó lại lòi ra một điểm đáng quan ngại của nhỏ nhắn boss Maincoon trắng tên Min mới nhập về Việt Nam không lâu của Linh.

Tham khảo thêm:  Những kỷ lục mà thế giới đang ghi nhận về mèo

Chú boss Maincoon trắng tên Min

Rất dễ dàng và đơn giản nhận ra trên mũi của Min có một mảng lông bị trụi lòi ra lớp da đỏ tấy trông rất xót xa. Trong clip Linh Ngọc Đàm không share gì về việc có vết thương này trên mũi của Min. Tuy nhiên phía trên mà thậm chí là một vế nấm vừa mới bị bệnh đang lây lan ra dần trên mũi của chú ấy boss Min.

Vết thương lan rộng ra trên mũi của chú ấy boss.

Vết thương đỏ tấy và trụi lông.

Hiện tại Linh Ngọc Đàm đang nuôi khoảng 8 chú boss nên số lượng boss càng lúc càng đông khiến cho việc chăm sóc vô cùng khó khăn. Phía trên cũn là điều dễ dàng và đơn giản mắc phải lúc nuôi boss số lượng lớn. Cũng mà thậm chí vết thương xuất phát từ việc đánh nhau gây trầy xước giữa những chú boss. Hy vọng với kinh nghiệm chăm sóc boss mấy năm của Linh sẽ biết cách điều trị vết thương cho Min và chăm sóc những nhỏ nhắn boss tốt hơn thế nữa. Dù sao thì Linh Ngọc Đàm cũng là một con sen yêu boss đích thực và những chú boss có ý nghĩa quan trọng so với cô.

Linh Ngọc Đàm rất yêu thương hoàng thượng của tớ.

Chúc cô nàng ngày càng am hiểu và có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc boss .