Lisa livestream giao lưu cùng cô chị cả Jisoo. Ngay lập tức hai chị em đã gây bão vì nhan sắc xinh đẹp tuyệt đỉnh cùng cách rỉ tai dí dỏm vui nhộn của tôi. Tuy nhiên đỉnh điểm khiến cho fan yêu thích nhất lại đó là đại boss của Lisa ( Fan thường hay gọi là “nam nhi” Leo của Lisa ). Lisa đu trend Siren Beat trên Tiktok bằng phương pháp cằm chân boss Leo múa theo nhạc.

Theo đó, trên nền nhạc beat mang tên “laxed” do cặp đôi người nghệ sỹ Jawsh 685 sản xuất, thay vì tự mình “lắc” trên giai điệu thì Lisa và Jisoo đã hợp tác “mượn” chú boss để tiến hành vũ đạo từng vô cùng hot này. Tưởng rằng chú boss Leo sẽ không dễ chịu nhưng vẫn không, Leo vô cùng hợp tác và vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương của Leo tạo cho màn cover thành công ngoài mong đợi.

Mặt boss Leo kiểu như : “ Nhìn mặt tui xem tui có đang hào hứng nhảy nhót không hả ? Tui là trò đùa của mấy người hả ? ”

Lúc boss của người nổi tiếng cũng không thoát không bị lôi ra làm trò cười nhưng vẫn không thể phủ nhận sự đáng yêu và dễ thương cực đỉnh của cả Leo và Lisa.

Cùng xem đoạn cover này nhé :

https://www.youtube.com/watch?v=Qjo_3hfXw2w

Tham khảo thêm:  4 rủi ro khi mua mèo nhập