Bạn thậm chí huấn luyện boss đứng bằng 2 chân một cách đơn giản dễ dàng chỉ trong một nốt nhạc với bánh thưởng. Cùng thử nào!

Bạn yêu thích với những nhỏ bé boss đứng bằng 2 chân? Bạn trọn vẹn thậm chí huấn luyện boss đứng bằng 2 chân vì cách này rất đơn giản dễ dàng. Boss là một loài đông vật cực kỳ thông minh và thậm chí tuân theo hướng dẫn lúc huấn luyện. Đứng bằng 2 chân là một trong những kỹ năng mà người nuôi boss hay hướng dẫn cho boss nhất. Bạn thậm chí thử cách này sẽ giúp đỡ boss học được tuyệt chiêu này nhé!

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC 1

Trên đây đúng là một bài huấn luyện rất đơn giản dễ dàng, sen hãy cùng thử nhé! (Hình ảnh: pawp)

Bạn cần một món bánh thưởng thật thú vị để huấn luyện boss đứng bằng 2 chân

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC 2

Bánh thưởng thơm ngon đó là động lực để boss học được mọi thứ (Hình ảnh: Certapet)

Bánh thưởng có rất nhiều loại: dạng như hạt khô nhưng mùi vị quan trọng đặc biệt hơn, dạng que thịt, dạng sốt kem…Tùy vào sở trường của boss mà bạn lựa chọn cho nhỏ bé một loại có đủ sức thú vị vớ em ấy. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm của nhiều sen khác Sen cần sử dụng dạng sốt kem thì thời gian làm việc thành công cao hơn đấy!

Huấn luyện boss thôi nào!

Cho boss ăn thử bánh thưởng: Sau lúc đã chọn được món bánh thưởng thích nghi để huấn luyện boss. Sen nên reviews món bánh đó với boss. Sự thú vị của bánh thưởng sẽ khiến cho boss mê mệt và “mặc kệ mọi thủ đoạn” để được ăn thêm. Trên đây đó là thời điểm thích hợp để huấn luyện boss đứng bằng 2 chân.

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC 3

Cho boss một miếng bánh thưởng thơm ngon để em ấy biết món bánh này hấp dẫn theo mức nào (Hình ảnh: Summeridge animal clinic)

Lần trước hết: Sử dụng bánh thưởng để trước mũi boss rồi nâng dần phần bánh thưởng lên rất cao, chỉ cao hơn người boss một chút để boss phải với người lên mới thậm chí ăn được. Chỉ cho boss một mẩu nhỏ hoặc 1 ít sốt kem để thưởng cho sự nỗ lực của boss cũng khuyến khích boss hợp tác hơn.

HUẤN LUYỆN MÈO ĐỨNG BẰNG 2 CHÂN TRONG MỘT NỐT NHẠC 4

Cho bánh thưởng lên rất cao một chút để boss chính thức đứng lên (Hình ảnh: Cat Lovers)

Lần thứ hai: Cho boss ngửi bánh thưởng rồi lập tức giơ tay lên rất cao. Tuy nhiên, không nên đặt bánh quá cao vượt khỏi chiều cao của boss. Lúc này boss đã hiểu nếu muốn ăn bánh thưởng phải với thật cao nên sẽ trụ bằng 2 chân sau và giơ 2 chân trước để sở hữu đủ chiều cao thậm chí ăn bánh. Nếu boss vẫn không hiểu, lập lại huấn luyện một vài lần nữa.

So với dạng sốt, lúc cho boss ăn, bạn cứ tăng dần độ cao, em ấy sẽ vì mê mệt sốt kem mà tự động đứng lên bằng 2 chân sau, không cần thiết phải tiến hành nhiều lần.

Boss đâu rồi nhỉ? Huấn luyện boss đứng bằng 2 chân ngay thôi nào!

Tham khảo thêm:  Mẹo chơi với mèo để chúng bớt buồn chán khi phải ở nhà suốt