Bạn đã từng ngồi ngắm boss ngủ chưa? Bạn có tự hỏi giấc mơ của loài boss sẽ thế nào không? Cùng tò mò thử nào!

Lúc boss ngủ, chúng thường xuyên có một loạt vận động nhỏ thậm chí là đột ngột giật mình. Vậy thắc mắc đề ra là: boss có mơ không? Vâng, câu vấn đáp là có. Loài boss thường xuyên có những giấc mơ lúc ngủ. và đã được khoa học minh chứng,

Những nhà nghiên cứu khoa học đã xác nhận boss mà thậm chí nằm mơ lúc ngủ

GIẤC MƠ CỦA MÈO: MÈO MƠ THẤY GÌ? 1

Mèo cưng mơ thấy gì nhỉ? (Hình ảnh: Soft Paws)

Những nhà nghiên cứu khoa học đã sử dụng một trong những phương pháp và lý thuyết tương tự như lúc chứng mình giấc mơ ở người để minh chứng rằng boss cũng mơ lúc ngủ.

Vào những năm 1960, một nhóm những nhà nghiên cứu khoa học đã xem xét liệu boss có giấc ngủ REM giống con người hay là không. Và câu vấn đáp là có. Họ đã kiểm tra và theo dõi sóng điện não của boss lúc ngủ. Thực tiễn đã xác nhận rằng boss thật sự đã bước vào giấc ngủ REM. Từ thí nghiệm này, những nhà nghiên cứu khoa học đã tuyên bố săn chắc rằng boss mà thậm chí mơ lúc ngủ.

Giấc mơ của boss thế nào?

Nếu mà thậm chí hiểu tiếng boss, săn chắc sen sẽ biết đúng đắn hơn về những giấc mơ của chúng. Nhưng tiếc là không được. Mèo cưng không thể share về giấc mơ cho chúng ta hiểu. Vì vậy, không có bất kì ai mà thậm chí biết đúng đắn về giấc mơ của boss. Một vài ý kiến nghĩ rằng boss mà thậm chí mơ thấy những hoạt động và sinh hoạt hằng ngày của nó lúc ngủ. Do đó, những trò chơi rình rập mà thậm chí xuất hiện trong giấc ngủ của boss. Chúng cũng mà thậm chí mơ thấy bạn dạng thân đang sử dụng chân trước vỗ lên mặt nước yên lành và có những hành vi giật giật nhẹ ở chân. Hoặc ngọt ngào hơn là giấc mơ được cuộn tròn vào lòng người chủ sở hữu.

Những hành vi ngộ nghĩnh của boss lúc mơ (Nguồn: Youtube)

Bạn có khi nào thấy boss có những hành vi kì lạ lúc ngủ hay chưa? Nếu như có nào hãy cùng share nhé!

Theo: CatTime

Tham khảo thêm:  Điều gì khiến mèo khè?