Một em bé mèo giúp cuộc sống đời thường của khách hàng bớt đơn độc và ý nghĩa hơn rất nhiều. Vì vậy mà dù là người nổi tiếng, những sao này cũng nỗ lực trở thành một “sen” như chúng ta.

1. Trấn Thành – Hari Won

Trấn Xì đó là chú bé mèo được vợ ông chồng Trấn Thành “lăng xê” hết nấc trong thời hạn qua. Không chỉ có một mình Trấn Xì, Trấn Thành còn rước thêm hẳn 3 boss khác và đặt tên là: Sa Thăng, Ya-ua và Elsa, mỗi nhỏ nhắn thuộc một giống bé mèo không giống nhau. Dù rất bận rộn nhưng cả 2 đều dành thời hạn chăm sóc cho những nhỏ nhắn bé mèo của tớ và hết mực cưng chiều chúng. Nếu theo dõi trang cá thể của anh ấy Trấn Thành, moi người sẽ cười nghiêng ngã với những videoclip vui nhộn về những em bé mèo này đấy.

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 1

Trấn Xì bị Hari Won trổ tài grooming và cái kết (Hình ảnh: Soha)

2. Sơn tùng MTP

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 2

Sơn Tùng MTP cũng không thể thoát khỏi “kiếp con sen” và bị lũ boss mê hoặc (Hình ảnh: Instagram)

Trên đây đó là Tom – một nhỏ nhắn bé mèo Anh lông ngắn màu classic tabby và cũng một món quà từ một người quan trọng đặc biệt tặng cho Sơn Tùng. Người ấy là ai vẫn được xem là một ẩn số nhưng trước thị lực, chắc khỏe Sơn Tùng đã xả thân vào “kiếp con sen” như chúng ta rồi. Cùng hóng những hình ảnh của Tom qua Instagram của Tùng nhé những sen!

3. Vũ Cát Tường

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 3

Ốp La và Bánh Mì đó là 2 chú bé mèo nhà Vũ Cát Tường (Hình ảnh: Facebook Vũ Cát Tường)

Vũ Cát Tường cũng là một ca sĩ cuồng bé mèo. Những chú bé mèo của Tường đã cùng xuất hiện trong bộ ảnh tết 2020 hết sức dễ thương và đáng yêu. Những tình nhân bé mèo không khó để nhận ra Ốp La và Bánh Mì (tên 2 chú bé mèo của Vũ Cát Tường) đó là bé mèo Ba Tư đúng không ạ nào? Có sen nào đang nuôi boss Ba Tư như Tường không nào?

4. Chi Pu

Cô nàng xinh đẹp này hiện đang là “sen” cho 2 boss: Puxam và Pumeo cực kỳ dễ thương. Hai bạn này còn tồn tại cả trang Instagram riêng do cô chủ lập ra để share những hình ảnh của “ẻm” cho mọi người. 2 boss này thật như ý, vào đúng nhà “sen” vừa xinh, vừa tốt lại vừa yêu thương boss, đúng là số hưởng rồi!

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 5

Chi Pu đã tiến hành một bộ ảnh hút hồn cùng Pumeo (Hình ảnh: aFamily)

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 6

Đã có Pumeo làm sao thiếu Puxam được (Hình ảnh: kinhotrong)

5. Quỳnh Anh Shyn

ĐIỂM DANH 5 SAO NỔI TIẾNG CŨNG ĐANG LÀ “SEN” NUÔI MÈO NHƯ BẠN 4

Chú bé mèo Chim của Quỳnh Anh Shyn (Hình ảnh: 2Sao)

Một sen xinh đẹp nổi tiếng khác đó là Quỳnh Anh Shyn. Cô nàng đã quyết định đặt cho bé mèo cưng một chiếc tên không mấy liên quan – Chim. Được cái bạn Chim này cũng không hề mảnh khảnh như những chú chim thật đâu, người bạn nhỏ này khá là múp míp nhưng quá sức dễ thương và đáng yêu đấy chứ!

Dù bận rộn đến mấy những sao này vẫn “sắm” một chú bé mèo để cuộc sống đời thường trở nên ngọt ngào hơn. Bạn còn ngần ngại gì không đón ngay một “boss” đi nè.

Tham khảo thêm:  MC trấn thành chia sẻ khoảnh khắc mất vợ vào tay một nhân vật đặc biệt