Bạn quá mệt rũ rời vì những gánh nặng công việc ?. Một vị trí việc làm thưỡng xuyên tiếp xúc với boss và thao tác ở quốc tế có đủ mê hoặc bạn ?. Vác balo đến Ireland ngay và luôn luôn. Một phòng khám bệnh phòng khám thú y ở phía trên đang tuyển dụng vị trí “người ôm boss chuyên nghiệp” đấy. Không đùa đâu sen !

Trên đây mà thậm chí là công việc mà toàn bộ những tình nhân boss đều mơ ước. Phòng khám bệnh phòng khám thú y này thật sự đang tuyển dụng nhân viên với yêu cầu hết sức giản dị. Bạn chỉ nên biết cách ôm ấp, vuốt ve những chú boss đang trị liệu tại phía trên và nhận tiền lương. Đúng là một công việc thú vị đúng không nhỉ nào ?. Có sen nào đang sẵn sàng CV lúc đọc đến phía trên chưa nhỉ ?

ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN 1

Một công việc trong mơ của tất toàn bộ cơ thể yêu boss, chỉ việc ôm ấp boss là đã nhận được được tiền (Hình ảnh : Bored Panda)

Trên đây là thông tin tuyển dụng từ phòng khám bệnh cho boss mang tên Just Cats ở Clonsilla, Dublin. Họ thật sự tìm kiếm một nhân viên toàn thời hạn để ôm ấp những bé nhỏ boss của khách gửi đến trị liệu. Hay nói cách khác, phòng khám bệnh này tuyển dụng vị trí “Nhân viên ôm boss chuyên nghiệp”. Thật là một công việc quá tuyệt vời cho những fan cứng của boss đúng không nhỉ nào ?.

ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN 2

Vừa được ôm boss lại được nhận lương, sen nào mà không thích đúng không nhỉ nào ? (Hình ảnh : Rover)

Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một vài thắc mắc kiểm tra kỹ năng cho những ứng viên của tớ như là :

  • Bạn có thực sự là một fan cuồng của những bé nhỏ boss ?
  • Những phản ứng yêu mến với boss có phải là thật lòng không ?
  • Bạn đã từng cho boss hoang gần nhà ăn lúc nào chưa ?
  • Chú boss cưng của người tiêu dùng có cho sen cảm xúc ấm cúng lúc cả 2 sát bên nhau không ?

Ngoài ra, phòng khám bệnh Just Cats còn mô tả cụ thể yêu cầu tuyển chọn “nhân viên ôm boss chuyên nghiệp” cần phải có. Thử xem có yêu cầu nào làm khó được bạn không nhé !

  • Ứng cử viên phải có bàn tay thướt tha là một điểm cộng. Bạn cần vuốt ve boss một cách êm ả dịu dàng trong suốt thời hạn dài thao tác.
  • Những ai mà thậm chí thủ thỉ nhẹ nhàng và làm dịu tinh thần của những bé nhỏ boss đến khám. Thêm nữa là mà thậm chí phân tích những tiếng động của boss sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Đến phía trên thì đã có sen nào tự tin ứng tuyển chưa ?. Một công việc với boss đầy hứa hẹn phối kết hợp cùng chuyến du ngoạn Ireland đang mong chờ bạn đấy.

ĐẾN IRELAND ÔM MÈO LÀ CÓ THỂ HÁI RA TIỀN 3

Sen đã sẵn sàng đến Ireland chứ ? (Hình ảnh : Mother Nature Network)

Mà thậm chí quá nhiều sen sẽ bật cười lúc thấy thông tin tuyên dụng này. Nhưng thực ra dựa trên nhiều nghiên cứu và phân tích cho thấy, boss cần một người sát cánh đồng hành, mà thậm chí nói là cần một “nhân viên ôm boss chuyên nghiệp hơn” lúc được lựa chọn người bạn này và thức ăn. Vì vậy, công việc này mà thậm chí sẽ phổ cập hơn ở những phòng khám bệnh giành cho phòng khám thú y. Ngày này, nhiều Bác Sỹ phòng khám thú y nhận ra rằng, boss không chỉ là mắc bệnh trên thể chất, chúng cũng đều có những vấn đề tư tưởng cần phải hỗ trợ. Tin tuyển dụng thật như đùa này mà thậm chí sẽ được phổ cập hơn trong tương lai đấy !. Sẵn sàng chưa những sen ơi ?

Nguồn xem thêm : Theheartysoul

Tham khảo thêm:  Hiện tượng mèo đổi màu lông khi lớn “FEVER COAT”