Nào hãy cùng nhau hoiyeumeo tìm hiểu về đời sống của chàng Bắp cạnh bên Hoàng thượng Yuumi nhé!

Gần phía trên giọng ca Truyền thái y liên tục bị gán ghép cặp kè với những sao Showbiz. Đứng trước những nghi vấn trong vấn đề hẹn hò, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng phản bác những tin đồn, rõ ràng, anh xác định mình đang có cuộc sống đời thường một mình, vui vẻ và niềm vui bên những BOSS, trong đó có bóng dáng của một Hoàng thượng bé mèo.

Lời thanh minh của ca sĩ Ngô Kiến Huy nhanh gọn nhận được sự quan tâm của những fan, gần 40k người theo dõi bày tỏ cảm xúc với dòng status này và hơn 1k comment của fan dành riêng cho anh. Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Chú bé mèo được danh ca nhắc đến có nick name thân thương là Yuumi. Hoàng thượng Yuumi là thành viên thứ năm trong dàn Siêu Mẫu nhà anh Bắp và được sen Bắp công khai minh bạch danh tính vào 07/11/2019 lúc mới tròn 2 tháng tuổi. Với vẻ ngoài xám xanh quý tộc và đôi tai cụp xinh xắn, không khó để chú bé mèo Yuumi đốn tim những fan nhà Bắp, hơn 9k người theo dõi bày tỏ cảm xúc và comment chúc mừng sự kiện này.

Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Chỉ hai tuần sau sự kiện công khai minh bạch danh tính đó, Yuumi lại được xuất hiện trên trang cá thể của ca sĩ Ngô Kiến Huy: chàng Bắp cảm thấy tuyệt vời lúc được làm sen cho Hoàng thượng Mều. Những share của anh ý nhanh gọn nhận được sự quan tâm của người theo dõi.

Chân dung chú bé mèo Yuumi cạnh bên chàng Bắp. Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Giọng ca Truyền thái y cũng lạ lẫm trêu đùa tinh nghịch lúc Hoàng thượng Yuumi đang trong tư thế “lõ.a thể” và bị lòi “hàng quý”. Dù đang trong tư thế không được “chanh sả” cho lắm, Yuumi vẫn được hơn 11k fan quan tâm, đã bày tỏ cảm xúc và comment về status này.

Hoàng thượng Yuumi trong tay chàng Bắp :))) Nguồn ảnh: facebook Lê Thành Dương (ca sĩ Ngô Kiến Huy)

Bạn thấy đấy, ca sĩ vừa khít trai vừa đa tài như Ngô Kiến Huy còn bị mê hoặc bởi Hoàng thượng Bé mèo. Vậy còn bạn thì sao, bạn mê mệt chú BOSS thế nào hay thần tượng của khách hàng yêu quý chú bé mèo nào, hãy comment ngay nhé biết đâu chúng ta cùng chung một fan club nè heart heart .

Tham khảo thêm:  5 chú mèo hoạt hình nổi tiếng nhất trên thế giới