Snorri là một chiếc mèo cưng hoang được mái ấm gia đình Gabbie Hendel ở bang Oregon, Mỹ nhận nuôi. Vì sợ ẻm không thích ứng với cảnh nuôi nhốt trong nhà nên Gabbie thường để ẻm tự do đi dạo quanh khu phố.

Thế nhưng Snorri lại có một niềm đam mê bất diệt với những đôi dép của hàng xóm, tối nào ẻm cũng tha về một chiếc, đôi lúc ẻm còn xu luôn luôn cả găng tay hay nón của người ta. Chủ của cô ấy mèo cưng cho biết thêm mỗi sáng thức dậy đều thấy Snorri tha một chiếc dép chiến lợi phẩm mới về cái ổ của tôi và ôm ấp thưởng thức chiếc dép ấy. Snorri tha giầy dép về cất nhiều như thể cô đang sưu tập tem vậy.

Snorri còn tha về cả găng tay.

Lúc đầu chủ của cô ấy tưởng những chiếc dép cô đem về lấy từ bãi rác và vô chủ, nhưng đến lúc số lượng giầy dép càng nhiều và có rất nhiều chiếc dép mới thì họ chính thức phiền lòng sợ cô ăn trộm dép nhà hàng quán ăn xóm.

Số lượng giầy dép bị trộm nhiều tới mức Gabbie phải đăng thông tin lên trang Facebook của khu phố để xin lỗi và lập luôn luôn một tài khoản Instagram để đăng tìm khổ chủ. Những người vui mừng đến nhận lại dép đều tỏ ra yêu thích với Snorri và còn tặng quà cho cô mèo cưng.

Bộ sưu tập giầy dép của Snorri.

So với hầu như hàng xóm đều vui vẻ cho biết thêm Snorri không những lấy trộm giầy dép mà còn đánh cắp trái tim của họ. Sau phía trên là những hình ảnh dễ thương của Snorri và gia tài dép ăn trộm của cô ấy mèo cưng.

Cô mèo cưng trở nên nổi tiếng vì tội ăn cắp vặt.

Nguồn: Lạc thú

Tham khảo thêm:  Streamer nuôi nhiều mèo nhất việt nam