Bạn có tin vào phép thuật? Mẩu truyện về boss Missy và người chủ tên Eve McDonnell sum họp sau 11 năm lạc nhau đó là một phép thuật giữa đời sống.

Bạn có tin rằng một chú boss đi lạc 11 năm mà thậm chí hội ngộ chủ? Thậm chí, sau ngần ấy thời hạn, có lẽ không một ai mà thậm chí tin rằng chú boss nhỏ của tớ còn sống. Thế nhưng điều này đã xẩy ra tại nước Anh. Cùng tìm hiểu mẩu chuyện sum họp của boss Missy và người chủ Ever McDonnell của tớ nhé!

PHÉP MÀU CÓ THẬT: CHÚ MÈO ĐI LẠC 11 NĂM VẪN CÓ THỂ ĐOÀN TỤ VỚI CHỦ 1

Trên đây đó là chân dung chú boss như mong muốn Missy (Hình ảnh: Kittentoob)

Vào tháng 3 năm 2020, một người phụ nữ người Anh tên Eve McDonnell đã hội ngộ chú boss cưng của tớ sau 11 năm xa cách. Boss Missy đã lạc khỏi chủ lúc nhỏ nhắn tìm cách thoát ra khỏi xe của MCDonnell lúc người sau cuối trong xe đang mua sữa ở Five Ways tại Birmingham. Tuy nhiên người chủ đã nỗ lực tìm kiếm Missy ngay sau đó nhưng kết quả là bằng không. 

Cho tới gần phía trên, một người đàn ông tên Alo Shah và mẹ của anh ấy ấy ghi chú đến một nhỏ nhắn boss thường đi lang thang gần đường xe chạy ở địa phương. Nhỏ xíu boss này thường ngủ trên thùng hoặc chui rúc vào những đống rác lúc ngày đông đến. Sau lúc rỉ tai với người chủ sở hữu của con đường này, hai người đã quyết định làm bạn với nhỏ nhắn boss và giải cứu em ấy rồi mang lại trung tâm cứu hộ động vật. 

 

Tham khảo thêm:  Mèo bengal 5 điều thú vị

Nhờ điều này, trung tâm cứu hộ động vật Little Haven Rescue đã phát hiện ra nhỏ nhắn boss này đã được cấy microchip. Từ thông tin quét được trên microchip, người ta tìm được thông tin liên hệ với người chủ Eve McDonnell của boss Missy. Và sau cuối phép thuật đã xuất hiện, họ hội ngộ nhau sau 11 năm.

PHÉP MÀU CÓ THẬT: CHÚ MÈO ĐI LẠC 11 NĂM VẪN CÓ THỂ ĐOÀN TỤ VỚI CHỦ 2

Nhờ microchip được cấy từ xưa, trung tâm cứu trợ động vật đã quét được thông tin của người chủ của Missy (Hình ảnh: Wilkinson Animal Hospital)

Tuy nhiên, do sống lang thang quá lâu. Boss Missy đã gặp phải rất nhiều vấn đề tình hình sức khỏe. Ví dụ như: răng rụng đi nhiều nên bắt buộc Missy phải làm bạn với thức ăn cho boss con dù đã lớn tuổi. Do thiếu ăn, Missy ốm đến trơ xương. Nhưng dù sao đi nữa, Missy đã được sum họp với mái ấm gia đình mình. Nhiều tình nhân boss gọi phía trên là một phép thuật.

Ở Việt Nam, không nhiều người nghe đến microchip cho boss và gần như không thể triển khai được tại Việt Nam. Vậy nên, thời gian làm việc hội ngộ nhau dù hết sức hy hữu như Missy cũng rất thấp. Vậy nên, ngay lúc lạc mất boss, Sen nên tích cực tìm kiếm bằng những cách tìm boss lạc này. Tìm được boss càng sớm, càng an toàn và đáng tin cậy cho nhỏ nhắn. Nhưng dù sao thì chúng ta cũng nên một lần nữa chúc mừng chú boss Missy và chủ của tớ đúng không nhỉ nào?