Cho mèo cưng ăn sữa chua được không? Nếu như bạn cũng thắc mắc thắc mắc này thì cùng đi tìm đáp án dưới phía trên nào!

Sữa chua là một trong những món ăn phụ rất tốt và thường được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, nó có thích ứng với mèo cưng? Chúng ta mà thậm chí cho mèo cưng ăn sữa chua hay là không? Câu vấn đáp nằm tại phía trên!

Một khi cho mèo cưng ăn sữa chua là thích ứng?

CHO MÈO ĂN SỮA CHUA: ĐÚNG CÁCH MỚI LÀ TỐT 1

Sữa chua có thích ứng với mèo cưng? (Hình ảnh: Petplan)

Thực sự là một vài muỗng sữa chua nguyên chất sẽ không còn làm tác động đến tình trạng sức khỏe của mèo cưng. Nhưng mọi thứ sẽ hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nếu boss nhà bạn thường xuyên gặp vấn đề tiêu hóa. Bạn mà thậm chí thì thầm với Bác Sỹ phòng khám thú y về việc thêm một vài muỗng sữa chua vào chính sách ăn mỗi tuần của nhỏ bé.

Sữa chua mang đến lợi ích gì cho mèo cưng?

Trong sữa chua thường chứa một lượng vi khuẩn có lợi rất tốt cho tiêu hóa. Vì vậy, sữa chua mà thậm chí giúp điều độ hệ vi khuẩn đường ruột  và làm dịu đường tiêu hóa của mèo cưng. Điều này khiến cho những chú mèo cưng lười ăn trở nên hứng thú hơn với thức ăn.

Đối tượng người tiêu dùng sử dụng sữa chua thích ứng?

CHO MÈO ĂN SỮA CHUA: ĐÚNG CÁCH MỚI LÀ TỐT 2

Bạn có biết sữa chua thích ứng với đối tượng người tiêu dùng mèo cưng nào hay là không? (Hình ảnh: iPetCompanion)

Sữa chua rất thích ứng với những nhỏ bé mèo cưng trên 12 tuần tuổi nhưng vẫn mê sữa. Ngoài ra, nó rất hữu ích với mèo cưng già lúc tiêu hóa của mèo cưng “xuống cấp” và thường bị khó tiêu.

Cho mèo cưng ăn sữa chua nào là tốt nhất?

Mèo cưng cưng chỉ nên được ăn một vài muỗng canh sữa chua trong chính sách ăn trong tuần của tớ. Sen nên chọn cho mèo cưng sữa chua trắng thay vì những vị trái cây do mà thậm chí chứa chất phụ gia, hương liệu hoặc những thành phần không tốt cho mèo cưng. Tốt nhất là sử dụng sữa chua Hy Lạp cho mèo cưng. Ngoài ra, sữa chua có đường thường chứa có chất làm ngọt nhân tạo – một chất không quan trọng trong chính sách ăn của mèo cưng.

Bạn mà thậm chí tạo thêm sự đặc biệt quan trọng cho món sữa chua của mèo cưng bằng phương pháp thêm một vài quả việt quất tươi hoặc chuối vào sữa chua cho mèo cưng. Hẳn những nhỏ bé sẽ rất yêu thích món ngon này.

Bạn có thường cho mèo cưng ăn sữa chua? Tuy vậy sữa chua rất tốt nhưng cũng không nên cho mèo cưng ăn quá nhiều bạn nhé. Hãy nhớ chỉ vài thìa một tuần và chọn sữa chua trắng không đường là tốt nhất.

Tham khảo thêm:  Cách làm hạt khô cho mèo tại nhà