Bạn có thích một chú boss biết bắt tay không? Huấn luyện boss bắt tay không khó. Cùng thao khảo ngay phương pháp dưới trên đây nào!

Nhiều người nghĩ rằng chỉ những bạn cún mới học được cách bắt tay người, boss thì không thể. Sai lầm! Những chú boss cũng thông minh không kém và mà thậm chí làm được điều này nếu được huấn luyện. Dưới trên đây là cách huấn luyện boss bắt tay cực kỳ giản dị và đơn giản và hiệu suất cao mà chúng ta nên thử!

Ngày trước tiên chính thức với món bánh thưởng để huấn luyện boss bắt tay

Ngày trước tiên, bạn cần sẵn sàng một túi bánh thưởng cực kỳ thơm ngon và đủ sức mê hoặc boss cưng. Triển khai theo quá trình dưới trên đây:

Bước 1: Sen cần sử dụng lệnh “bắt tay” rồi chạm vào cẳng bàn chân trước của boss và cho nhỏ bé một miếng bánh thưởng. Sự mê hoặc của bánh thưởng sẽ thôi thúc boss hợp tác với bài huấn luyện boss bắt tay của người tiêu dùng. Bạn không cần ăn cho boss ăn bánh thưởng thường xuyên mỗi lần ra lệnh, nhưng phải đủ để để boss hiểu và links việc được ăn bánh hưởng và bắt tay.

Bước 2: Ngồi trước mặt boss và ra lệnh “bắt tay” rồi sử dụng tay chạm vào cẳng bàn chân của nhỏ bé và giữ chân boss một cách nhanh gọn. Lập tức thưởng cho boss một chiếc bánh và những lời khen ngợi sau lúc kết thúc lần tập này. Lặp lại hành vi này với boss sau khoảng nửa giờ và cho nhỏ bé nghỉ ngơi thư dãn sen nhé!

CÁCH HUẤN LUYỆN MÈO BẮT TAY ĐƠN GIẢN CHỈ TRONG 1 TUẦN 1

Ngày trước tiên chúng ta nên trình làng hành vi bắt tay mà nhỏ bé đang được tập luyện (Hình ảnh: Cats Tip)

Ngày thứ 2

Ngày thứ hai, lặp lại bài huấn luyện boss bắt tay như ngày trước tiên tập luyện boss. Tuy nhiên, chúng ta nên giữ bánh thưởng ở giữa ngón tay và chìa ra trước mặt boss cùng lệnh “bắt tay”.

Những bạn boss lúc thấy hành vi này của các bạn sẽ chính thức phản ứng tốt hơn ngày trước tiên. Có vẻ em ấy có chút phân vân và muốn đưa tay lên để bắt tay bạn đúng không nào nào? Này là một tín hiệu đáng mừng. Trong ngày thứ hai huấn luyện, bạn cần tiếp tục lặp lại nhiều lần phương pháp tập luyện boss bắt tay. Lưu ý là tối đa chỉ một giờ thôi bạn nhé.

Ngày thứ 3

CÁCH HUẤN LUYỆN MÈO BẮT TAY ĐƠN GIẢN CHỈ TRONG 1 TUẦN 2

Ngày thứ 3 thì boss đã mà thậm chí hiểu ý bạn lúc nghe lệnh “bắt tay”(Hình ảnh: Flickr)

Ngày thứ ba trong huấn luyện là việc phối hợp của ngày thứ nhất và thứ hai. Lúc boss tìm thấy bạn giơ cao món bánh hưởng và lệnh “bắt tay”, em ấy sẽ chính thức đưa tay về phía bạn. Đương nhiên lúc này điều bạn cần làm là ngay lập tức thưởng cho boss một chiếc bánh cùng những cái vuốt ve với lời khen ngợi để khích lệ tinh thần em ấy. Nếu boss chính thức có phản xạ bắt tay nghĩa là bạn đã đi đúng hướng huấn luyện boss bắt tay rồi đó!

Ngày thứ 4

Vào trong ngày thứ tư và khoảng một tuần sau đó, chúng ta nên lặp lại những bài tập này với boss trong thời hạn ngẫu nhiên. Sen sẽ cực kỳ yêu thích lúc thấy boss cưng bắt tay bạn đấy! Nhưng nếu boss vẫn không bắt tay bạn lúc nghe lệnh, hãy chạm vào cẳng bàn chân của nhỏ bé và nhắc nhở lại lệnh “bắt tay” để nhắc nhở họ một chút.

1 tuần sau đó

CÁCH HUẤN LUYỆN MÈO BẮT TAY ĐƠN GIẢN CHỈ TRONG 1 TUẦN 3

Sau cuối, bạn không cần thưởng bánh cho boss nhưng nhỏ bé vẫn bắt tay lúc nghe lệnh, bạn đã thành công rồi đó! (Hình ảnh: iStock)

Trong 1 tuần sau đó, bạn mà thậm chí lặp lại bài tập này với boss nếu quan trọng. Lúc bạn cảm thấy boss đã nhận được học được cách bắt tay, dù không nhận được bánh thưởng boss vẫn sẽ bắt tay bạn. Thật tuyệt lúc tập luyện được cho boss một kỹ năng hết sức dễ thương này đúng không nào nào!

Huấn luyện boss bắt tay không hề khó, bạn chỉ việc dành chút thời hạn và kiên trì là được. Chúc bạn thành công nhé!

Nguồn xem thêm : Cuteness

Tham khảo thêm:  Ý tưỏng xây dựng khu vui chơi cho mèo