Bạn trầm trồ những bộ lông xinh đẹp vừa bông xù vừa sáng loáng của những chú bé mèo trên mạng? Vì sao lại không thử những tuyệt kỹ giúp lông bé mèo sáng loáng hơn dưới phía trên.

Thể chất bé mèo được chứa đựng trọn vẹn bởi lông. Vì vậy, một bộ lông khỏe và đẹp sẽ hỗ trợ bé mèo trở nên xinh đẹp hơn. Mèo cưng thậm chí tự làm sạch bộ lông của tớ nhưng để bộ lông sáng loáng mượt mà hơn hẳn thì là do bạn. Tuyệt kỹ giúp lông bé mèo sáng loáng nằm tại phía trên.

Vấn đề mẫu chốt để lông bé mèo sáng loáng là chải lông cho nhỏ nhắn thường xuyên

BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP LÔNG MÈO SÁNG BÓNG 2

Chải lông bé mèo thường xuyên giúp lông bé mèo sáng loáng hơn (Hình ảnh: Pet MasterMind)

Mỗi ngày Sen nên dành 5 phút để chải lông cho boss, phía trên là cách vừa tiết kiệm chi phí tiền, vừa tiết kiệm chi phí thời hạn nhưng vẫn cực kỳ hiệu suất cao để giúp đỡ lông bé mèo sáng loáng. Hành vi tuy đơn giản và giản dị này nhưng sẽ hỗ trợ loại bỏ lông và bụi bẩn, cũng như loại bỏ toàn bộ những vết bẩn và rối.

Không dừng lại ở đó, thường xuyên chải lông cho bé mèo sẽ phòng tránh hình thành búi lông trong tương lai. Những búi lông này thậm chí dẫn theo những vấn đề nguy kịch với bé mèo nếu không được ghi chú. Bạn đã biết phương pháp chọn lược chải lông cho bé mèo? Mỗi bộ lông bé mèo cần một loại lược không giống nhau đấy nhé!

Một cơ chế chế độ ăn uống thích ứng

BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP LÔNG MÈO SÁNG BÓNG 3

Một cơ chế ăn tăng cường hàm vị dưỡng lông cũng cực kỳ quan trọng (Hình ảnh: Catster)

Những thực phẩm giàu omega 6 và omega 12 sẽ hỗ trợ bé mèo nâng cấp đáng kể unique và độ bóng của lông. Sen cần bổ sung cập nhật cá hồi, cá mòi, cá trích và cá ngừ vào cơ chế ăn của bé mèo lúc cần dưỡng lông cho boss.

Lúc cho bé mèo ăn cá, điều bạn cần nhớ là phải làm chin và được gỡ xương kỹ lưỡng. Mục đích của việc làm chín cá là để loại bỏ những kí sinh trùng hoặc vi khuẩn thậm chí tạo nên bệnh cho bé mèo. Boss rất cần phải ăn cá ít nhất một lần mỗi tuần để sở hữu một bộ lông sáng loáng.

Những hỗn hợp massage dưỡng lông cho bé mèo có trong căn bếp của người sử dụng

Bia

BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP LÔNG MÈO SÁNG BÓNG 4

Bia không chứa cồn là một nguyên vật liệu dưỡng lông bé mèo rất hiệu suất cao (Hình ảnh: Independent)

Bia thường được sử dụng trong mỹ phẩm dưỡng tóc cho tất cả những người và lông cho động vật trong nhiều thế kỷ. Bia giúp nuôi dưỡng chân lông và lông để chúng trông sống động và mềm mại và mượt mà, sáng loáng hơn. Tuy nhiên, lúc cho bé mèo sử dụng bia để dưỡng lông, chúng phải tuyệt đối không chứa cồn.

Cách dưỡng lông này cũng rất đơn giản và giản dị. Sau lúc tắm cho bé mèo, bạn sử dụng miếng bọt biển để thoa bia được đun ấm lên khắp thể chất bé mèo trừ vùng mặt và cơ quan sinh dục. Sử dụng ngón tay massage bé mèo để chúng thấm đều trên da bé mèo và chờ 3 phút. Sau đó tắm sạch cho bé mèo bằng nước để tẩy sạch phần bia trên lông bé mèo. Sau cuối là lau khô và sấy lông cho em ấy thật khô ráo là xong.

Vận dụng nó rất đơn giản và dễ dàng: Sau lúc bạn tắm và súc miệng con bé mèo một thời hạn ngắn, hãy sử dụng một miếng bọt biển để thoa bia ấm lên khắp thể chất của nó trừ khuôn mặt và cơ quan sinh dục. Massage nó bằng ngón tay của người sử dụng để bia được phân bố đều trên da.

Trứng

BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP LÔNG MÈO SÁNG BÓNG 5Cả lòng trắng và đỏ của trứng đều thậm chí sử dụng để dưỡng lông bé mèo (Hình ảnh: Djawanews)

Cả lòng đỏ và lòng trắng trứng đều phải có tác dụng dưỡng lông nhưng cách sử dụng mỗi loại lại không giống nhau.

Lòng đỏ chứa nhiều chất bổ dưỡng và dễ bết lông hơn. Loại này thích ứng sử dụng cho những màu sắc sợi lông tối vì chúng giúp làm sáng lông và làm bóng lông. Do đó, Sen nên sử dụng lòng đỏ cho bé mèo có lông ngắn và tối. Lòng trắng thậm chí được sử dụng cho những con bé mèo có lông dài và nhẹ.

Một cách sử dụng khác là đánh lòng trắng và lòng đỏ bằng máy đánh trứng cùng một cốc nước ấm. Sau lúc tắm sơ bé mèo với nước, thoa hỗn hợp này lên thể chất bé mèo, tương tự như bia, tránh vùng mặt và cơ quan sinh dục của bé mèo. Massage bằng ngón tay để da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Với cách này, bạn cần chờ trong 5 phút mới tắm sạch lại cho bé mèo.

Mật ong

BẬT MÍ BÍ QUYẾT GIÚP LÔNG MÈO SÁNG BÓNG 6Mật ong cũng là một nguyên vật liệu dễ tìm và cực kỳ hiệu suất cao lúc dưỡng lông bé mèo (Hình ảnh: All Things Supply Chain)

Mật ong cũng thậm chí được sử dụng như một chất dưỡng lông cho bé mèo. Lông bé mèo sẽ được nuôi dưỡng và khỏe mạnh. Ngoài ra, dưỡng lông bằng mật ong cũng giúp lông bé mèo trở nên sáng loáng và đàn hồi hơn.

Cách làm như sau: Sử dụng máy đánh trứng trộn đều nửa lít nước ấm và 1 muỗng mật ong. Sau đó massage hỗn hợp này lên thể chất bé mèo tương tự như với bia và trứng. Mật ong rất dính, vì vậy bạn nhớ ghi chú xả sạch lông bé mèo sau lúc tắm nhé!

Gợi ý lúc chọn sữa tắm dưỡng lông cho bé mèo

Keratin là một loại protein. Phía trên cũng là thành phần chính cấu trúc nên tóc người hay lông bé mèo cùng một vài bộ phần khác như móng tay của người và móng vuốt bé mèo. Vì vậy, lúc chọn mua sữa tắm cho bé mèo, Sen nên mua những loại có keratin trong công thức và có độ pH thích ứng với lớp hạ bì của bé mèo.

Ngoài ra, bạn thậm chí xem thêm thêm 6 cách nâng cấp da và lông bé mèo để chăm sóc bộ lông boss tốt hơn. Nếu khách hàng có cách dưỡng lông nào bé mèo sáng loáng nào hiệu suất cao hơn, hãy share cho mọi người cùng biết nhé!

Nguồn xem thêm: Annimal Wised

Tham khảo thêm:  Bạn đã biết cách giảm stress cho mèo khi chuyển nhà?