Mấy ngày vừa qua dân mạng rần rần một game mobile đang được phần đông chúng ta trẻ phát cuồng vì mức độ dễ thương và lầy lội khó đỡ của nó.
Adrorable home là một tựa game mô phỏng cuộc sống thường ngày nhẹ nhàng. Lúc chính thức chơi Adorable trang chủ, sen sẽ được lựa chọn nhân vật và tình nhân của tớ. Hai người vừa chuyển đến một căn nhà mới cùng với chú bé mèo trắng tên Snow. Đồ họa của game giản dị, không cầu kỳ nhưng chỉnh chu, đáng yêu và dễ thương. Từ nhân vật, những chú bé mèo đến những đồ vật, cây cảnh trong nhà thường rất xinh xắn. Tựa game làm ta cảm thấy như đang đọc một cuốn truyện tranh vẽ tay.

Mới vào game các bạn sẽ lựa chọn nhân vật của mình và người yêu mình.

Mới vào game những sen sẽ tự chọn nhân vật và tình nhân cho mình.

Bạn thậm chí trang trí phòng khách của ngôi nhà theo nhiều phong thái không giống nhau. Ngôi nhà ấm cúng với thiết kế bên trong màu nâu, sang trọng với thiết kế bên trong trắng đen hay tươi mát với thiết kế bên trong xanh dương… đều được. Bạn cũng thậm chí mix tùy ý những kiểu thiết kế bên trong, miễn sao thấy hợp lý, hợp thị giác.

Nếu như bạn là một tín đồ yêu bé mèo nhưng vẫn không thể nuôi bé mèo ở ngoài đời thì nay bạn đã thậm chí được nuôi cả một đàn bé mèo và chăm sóc cung phụng cho bọn bé mèo để đổi lại tim sử dụng như tiền trong game. Nhìn phía bên ngoài chúng ta thậm chí nghĩ những chú bé mèo sẽ khiến cho người chơi cảm thấy yêu ngay từ cái nhìn trước hết. Nhưng vẫn không, sen sẽ thấy sự đáng yêu và dễ thương tan biến lúc chính thức vuốt ve, tắm rửa, cắt móng cho chúng. Đằng sau vẻ mặt thân thiện này là những con bé mèo khó tính, không dễ chiều.Mà thậm chí nói chăm sóc cho lũ hoàng thượng này còn khiến cho người chơi than trời , khổ não hơn chăm sóc bé mèo thật ngoài đời. Vô số những người chơi không thể hiểu nổi bọn bé mèo trong game nên phải lên những forums nuôi bé mèo để hỏi mọi người tạo ra những topic comment sôi sục dở khóc dở cười.

Tham khảo thêm:  Hiện tượng mèo đổi màu lông khi lớn “FEVER COAT”

Hoàng thượng trong game ghét tắm y chan ngoài đời

Những hoàng thượng trong game cũng ghét bị tắm như ngoài đời vậy.

Vuốt ve không đúng chỗ khiến hoàng thượng giận

Vuốt ve đúng chỗ Hoàng thượng ghét thì sen sẽ phải vuốt lại từ trên đầu gây ức chế vô cùng bọn bé mèo khó tính này.

Các bạn thi nhau khoe đàn mèo lên các diễn đàn

Nụ cười khoe đàn bé mèo của chúng ta trẻ.

Độ khẩu nghiệp của người chơi càng lên rất cao lúc có những trường hợp lầy lội của tình nhân trong game ( vợ hoặc ck ).
Sau phía trên là những topic thảo luận về tình nhân trong game Adroable mà các nàng đem lên dân mạng khẩu nghiệp cười đau ruột.

Tình huống hài hước khó đỡ trong game

Lúc tình nhân bạn trong game cũng muốn làm má bạn = )))

Các bình luận than trời sôi nổi trên diễn đàn

Các nàng thi nhau than thở bị những ông ck  trong game bỏ bê .

Vợ đẹp, bé mèo xinh, nhà giàu sang vẫn không tránh khỏi cảnh bị ck bỏ mặt =)))))

Adorable trang chủ vẫn đang trong mức độ thử nghiệm. Dù vậy, người chơi đã vô cùng yêu thích tựa game này vì sự thư giãn mà nó đem lại, cũng như xúc cảm được “hiện thực hóa” ước mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Nhẹ nhàng và tinh xảo, Adorable trang chủ như một làn gió mới trong số những tựa game chăm sóc thú nuôi khác. Phía trên xứng đáng là một “tựa game quốc dân” cho hội yêu bé mèo.