Chắc chắc những chú mèo cưng phim hoạt hình này đã đi sâu vào kí ức của nhiều người, không chỉ là những tình nhân mèo cưng. Bạn có đoán ra là những nhân vật nào hay là không?
1. Chú mèo cưng Felix

5 CHÚ MÈO HOẠT HÌNH NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 1

Bạn có nghe đến bộ phim truyền hình nổi tiếng này? (Hình ảnh: The Verge)

Chú mèo cưng đen Felix là một trong những nhỏ xíu mèo cưng phim hoạt hình nổi tiếng nhất trong lịch sử hào hùng. Trên đây là bộ phim truyền hình phim hoạt hình tiên phong trong kỷ nguyên phim câm. Tính đến năm 2020 thì chú mèo cưng này đã nổi tiếng khoảng 101 năm rồi đó. Felix cũng là một trong những cái tên nổi tiếng nhất cho đến nay.

2. Snowball II trong phim Mái ấm gia đình Simpson

5 CHÚ MÈO HOẠT HÌNH NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 2

Bạn có biết chú mèo cưng nổi tiếng này không? (Hình ảnh: Printerest)

Nếu ai là fan của phim phim hoạt hình Simpson chắc rằng sẽ nhận ra chú mèo cưng đen Snowball này. Lý do mang tên Snowball II vì chú mèo cưng Snowball trước nhất là một nhỏ xíu mèo cưng trắng được cho rằng của anh ấy trai ngài Thị trưởng thị trấn.

3. Boss Luna trong phim Thủy thủ mặt trăng

5 CHÚ MÈO HOẠT HÌNH NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 3

Ai là fan của bộ truyện tranh và bộ phim truyền hình phim hoạt hình Thủy thủ mặt trăng nào? (Hình ảnh: Duchess Productions Wiki – Fandom)

Boss Luna trong phim thủy thủ mặt trăng cũng là một chú mèo cưng phim hoạt hình nổi tiếng. Luna là một nhỏ xíu mèo cưng màu tím than có hình mặt trăng màu vàng ở giữa trán. Những phân cảnh đánh yêu của mèo cưng Luna trong bộ phim truyền hình này khỏe mạnh vẫn còn đó trong trí nhớ của những fan hâm mộ bộ phim truyền hình phim hoạt hình và bộ truyện tranh nổi tiếng này.

4. Boss Hello Kitty

5 CHÚ MÈO HOẠT HÌNH NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 4

Em mèo cưng này cực kỳ nổi tiếng rồi đúng không nào nè? (Hình ảnh: Catster)

Lúc nhắc đến những nhỏ xíu mèo cưng phim hoạt hình nổi tiếng, khỏe mạnh không thể nào quên nhắc đến mèo cưng Hello Kitty. Dù Hello Kitty là một nhân vật phim hoạt hình khá nhàm chán. Thậm chí, nhỏ xíu mèo cưng này còn không tồn tại miệng để nói. Nhưng sự dễ thương của hình ảnh mèo cưng Hello Kitty lại khiến cho nhiều tình nhân thích. Bạn mà thậm chí dễ dàng và đơn giản phát hiện những bộ sưu tập toàn Hello Kitty được bày bán ở những siêu thị đồ lưu niệm. Boss Hello Kitty vẫn không hề giảm độ hot của tôi đến nay.

5. Boss Tom trong phim phim hoạt hình Tom and Jerry

5 CHÚ MÈO HOẠT HÌNH NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 5

Tập phim phim hoạt hình nằm trong kí ức tuổi thơ của bao nhiêu thế hệ (Hình ảnh: Dailymotion)

Săn chắc phía trên đó là chú mèo cưng nối sát với tuổi thơ của nhiều người. Những màn rượt đuổi kinh điển và dường như mèo cưng Tom luôn luôn bị thất thế khiến cho nhiều người thương cảm. Đã bao lâu rồi bạn không xem lại tập nào của phim Tom and Jerry?

Có khuôn mặt nào trong số 5 chú mèo cưng này mà bạn không biết hay là không?

Tham khảo thêm:  Hiện tượng mèo đổi màu lông khi lớn “FEVER COAT”